Razer hãng sản xuất trang thiết bị dành cho game thủ danh tiếng đang xúc tiến mở cửa hàng Off-Store đầu tiên của hãng trên đất Mỹ vào ngày 21/5 tới đây. Địa điểm được hãng lựa chọn chính là San Francisco bang California, nơi đặt trụ sở chính của Razer.

Razer Store cửa hàng Offline đầu tiên của Razer trên đất Mỹ chuẩn bị mở của đón khách
Razer Store tại Bangkok Thái Lan

Cửa hàng sẽ là nơi hãng “show hàng” các sản phẩm của mình như laptop, thiết bị ngoại vi, thiết bị nghe nhìn, quần áo… Không chỉ vậy, đây còn là nơi Razer setup những bộ trang thiết bị gaming (PC, Console) với cấu hình phần cứng mới nhất của mình và đối tác. Mọi người đến đây có thể trải nghiệm free (cả ngày) hoặc tậu cho mình thiết bị ưng ý.

Razer tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình bằng chiếc màn hình 4.8×2.7m được trang bị để giới thiệu các mặt hàng sản phẩm của hãng, chiếc màn hình được thiết kế hút mắt của bạn cho dù bạn ở trong hay ngoài cửa hàng. Nó cũng là điểm giúp Razer thu hút khách hơn khi diện tích của cửa hàng khá khiêm tốn với diện tích sử dụng chỉ khoảng 400m2 cho 2 tầng lầu.

Razer Store cửa hàng Offline đầu tiên của Razer trên đất Mỹ chuẩn bị mở của đón kháchRazer Store tại San Fancisco không phải là cửa hàng offline đầu tiên của hãng. Trước đó, vào năm ngoái hãng cũng đã mở một số cửa hàng tiên phong tại Thái Lan, Đài Loan hay Philipin để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dự kiến Razer Store San Fancisco sẽ mở cửa đón khách vào ngày 21/5 tới đây, nếu bạn có điều kiện hay đi du lịch qua thì bạn có thể ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: 865 Market St., San Francisco CA 94103

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here