Razer vừa giới thiệu tới người dùng công cụ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc stream hoặc ghi lại các khoảnh khắc hay trong game với trên gọi Cortex: Gamecaster. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để stream trực tiếp lên các dịch vụ stream nổi tiếng hiện tại như Twitch, Youtube Gaming hoặc dịch vụ mới nổi như Azubu.

Cortex Gamecaster

Cortex: Gamecaster được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm play, stop hoặc pause các chương trình đang được stream để người dùng có thể chỉnh sửa lại tốt hơn. Sản phẩm được phát hành miễn phí với khả năng stream các nội dung 1080p với chất lượng 30 khung hình/giây và sẽ hiển thị chế độ màn hình “BRB” và đồng thời tắt chức năng webcam khi người dùng AFK. Tuy nhiên, nếu muốn chuyên nghiệp hơn, người dùng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản Gamecaster Pro với mức phí 15$/3 tháng hoặc 40$/năm, với khả năng truyền tải các nội dung 1080p ở chất lượng 60 khung hình/giây.

Ngoài ra, phiên bản Pro còn cung cấp thêm cho người dùng các tính năng cao cấp hơn như khả năng tùy chỉnh màn hình chờ “BRB”, có thể truy cập vào các tùy chỉnh dành cho webcam, có thể tùy chỉnh hình ảnh hiển thị khi người dùng AFK và có thể hiển thị màn hình chat in-game trên dịch vụ Twitch. Nếu quan tâm, bạn có thể tải Cortex: Gamecaster về máy tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here