Razer mới đây đã đưa ra công bố về việc “nền tảng chơi game cạnh tranh” Razer Arena của họ đã hỗ trợ cho tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

Với việc tựa game MOBA nổi tiếng này đc Arena hỗ trợ, nó sẽ giúp tạo thuận lợi cho người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào có thể tìm kiếm được giải đấu phù hợp với năng lực mình. Và khi bạn tham gia các giải đấu, Arena sẽ tự động tạo lập trận đấu, đưa thông tin báo cáo trận, hay các thông tin về đội đối thủ, nhắc nhở bạn về các trấn đấu sắp tới… Hoặc tự bạn có thể tạo cho mình một giải đấu riêng trên Arena mà không cần vất vả lo chuẩn bị các công việc liên quan.

Razer ArenaNgoài việc ra thông báo chính thức hỗ trợ tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Razer còn công bố kế hoạch tài trợ giải đấu dành cho những game thủ nghiệp dư của tựa game này với số tiền góp lên đến 50.000 USD vào quý 1 năm 2016. Nếu bạn là game thủ đang mong muốn kiếm tìm các giải đấu phù hợp với mình hay tự đứng ra tổ chức giải riêng thì Razer Arena sẽ là lựa chọn tốt với bạn.

Thông tin dành cho các bạn chưa biết về Razer Arena, “nền tảng chơi game cạnh tranh” dành cho Windows. Đây là nền tảng được Razer xây dựng nhằm giúp bạn tìm kiếm các giải đấu phù hợp với năng lực của mình, hay giúp bạn lên công tác tổ chức các giải đấu riêng tốt hơn, Arena sẽ tự động hoàn thiện các công việc liên quan tới việc tổ chức một giải đấu cho bạn một cách tự động, với các tính năng cho phép dễ dàng tạo trận đấu, báo cáo kết quả tự động, thông báo trận đấu theo lịch, chống gian lận giúp game thủ cạnh tranh một cách công bằng… Các bạn quan tâm có thể truy cập vào đây: https://arena.razerzone.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here