QPAD vừa cho ra mắt sản chuột chơi game DX-20, mẫu chuột chơi gmae mới nhất của hãng, với phong cách thiết kế đối xứng hoàn toàn mới. Và quan trọng hơn cả, DX-20 là mẫu chuột được thiết kế để có thể chơi được trên nhiều mề mặt khác nhau, mang lại sự cơ động cao hơn cho người dùng.

QPAD DX-20 aVới thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu chuột Intellimouse 1.1 huyền thoại của Microsoft, DX-20 được trang bị cảm biến cao cấp với tính năng game-critical zero-mouse acceleration, tính năng cho phép đồng bộ tốc độ di chuyển chuột thực tế và tốc độ chuột trên màn hình với tỷ lệ 1:1. Một tính năng đặc biệt khác của DX-20 là phần dáy được trang bị led RGB với một viền led mỏng chạy quanh thân chuột có khả năng hiển thị trạng thái chuột khi hoạt động. Ngoài ra, logo chuột và phần nút cuộn cũng được trang bị LED.

QPAD DX-20 b QPAD DX-20 c QPAD DX-20 dCuối cùng, sản phẩm tích hợp chip xử lý ARM tốc độ cao cùng bộ nhớ trong 128KB với đầy đủ các tính năng của một sản phẩm chuột chơi game cao cấp, mang lại cho người dùng sự thoải mái tối đa khi sử dụng. DX-20 sẽ được QPAD chính thức giới thiệu tại sự kiện Dreamhack mùa đông với mức giá dề nghị là 69€.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here