Đối với các tựa game cấu hình cao hiện nay (trong năm 2016) điển hình là các tựa game thi đấu E-Sport vốn rất đặt nặng các tiêu chuẩn về frame, tần số quét và các tương phản màu sắc thì LS27D590CS tỏ ra là một lựa chọn hoàn hảo.

[QC] Samsung LS27D590CS – Chiếc màn hình cong hoàn hảo dành cho game thủChiếc màn hình cong LS27D590CS này của Samsung cũng được thử nghiệm thi đấu Street Fighter 5 – tựa game mới nhất của Capcom tại sự kiện Summer Party Tournament 2016.

[QC] Samsung LS27D590CS – Chiếc màn hình cong hoàn hảo dành cho game thủLS27D590CS nhận được phản hồi rất tích cực của các game thủ tham gia thi đấu, họ dành rất nhiều những lời khen, những lời ưu ái dành cho chiếc màn hình này. Dưới đây là chia sẻ của một số “anh tài” trong cộng đồng Street Fighter sau khi trải nghiệm chiếc Samsung LS27D590CS trên tựa game mới nhất này của Capcom:

Anh Lâm-9p (game thủ mạnh nhất của cộng đồng): Có lẽ đây là lần đầu tiên mình được thi đấu game trên màn hình cong cỡ lớn thế này, nhất là tựa game Street Fighter 5 gần đây được coi là “ông thần” phá phần cứng nữa. Được trải nghiệm game Max Setting với màn hình cong và không một chút delay nào như thế này quả thật là sướng.

Anh Snobby (vô địch giải đấu): Game đối kháng rất nặng về di chuyển và các frame thay đổi trên từng giây, chỉ một nhịp delay trên màn hình thôi cũng đủ để một game thủ ra trượt combo và thua cuộc, tuy nhiên với màn thi đấu cong này, ban đầu mình hơi lo nhưng sau khi vô địch rồi mình mới thấy thật tuyệt. Đây đúng là một sản phẩm ưng ý.

Trang Lady ( 1 game thủ nữ của cộng đồng): Mình chả hiểu kỹ thuật gì đâu, chỉ thấy được chơi game trên màn hình to đẹp thế này thật là thích.

Màn LS27D590CS có những điểm nhấn đáng chú ý, rất thích hợp với các game thủ có yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn màn hình:

Samsung LS27D590CS – Màn hình cong cho game thủ
Samsung LS27D590CS

– Tổng quan: Khoảng cách từ các điểm trên màn hình đến mắt đều bằng nhau, do đó chất lượng hình ảnh sẽ đồng nhất ở mọi vị trí mà không bị cảm giác tối ở 4 góc như các màn hình phẳng thông thường.

– Hiển thị: Tỉ lệ tương phản lên tới 3000:1 và độ sáng 350cd/m2 cho hình ảnh sống động và có chiều sâu, mang đến những trải nghiệm mới khi sử dụng. Ngoài ra, chế độ tùy chỉnh Game Mode được tích hợp sẵn với khả năng tự động tối ưu hình ảnh tốt nhất cho game sẽ là điều mà các game thủ chuyên nghiệp cần đến.

Thẩm mỹ: Thiết kế cong độc đáo, Panel VA cao cấp với độ phân giải 1920×1080, thời gian đáp ứng 4ms cùng các thông số ấn tượng về tỉ lệ tương phản, độ sáng…

Tính tiện dụng : Cổng kết nối đầy đủ các loại phổ biến hiện nay gồm D-Sub (hay VGA), HDMI, DisplayPort và cổng 3.5mm cho headphone. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp sẵn loa 2 kênh dual stereo có công suất 5W chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

Game thủ mong muốn muốn “tậu” cho mình người bạn đồng hành Samsung LS27D590CS này có thể liên hệ qua Hotline: (04)35371525 hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua website của nhà phân phối Thủy Linh: thuylinh.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here