Xu hướng hiện tại, dân văn phòng vẫn thường dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm việc để cùng nhau “Team work” trong những kèo “đế chế”, “háp lai”. Chính vì vậy, việc sử dụng những thiết bị gaming gear đáp ứng được cả hai nhu cầu đó là điều rất cần thiết. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc bàn phím chơi game cao cấp cho việc gõ văn bản, email… Tuy nhiên giá thành của những bộ phím chuột chuyên dụng như vậy thường khá cao và kiểu dáng tương đối hầm hố. Mới đây Newmen Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường bộ bàn phím E340 đáp ứng những nhu cầu hết sức cơ bản: kiểu dáng đẹp, tinh tế, phím bấm nảy và nhạy, trải nghiệm dùng rất chắc chắn, thoải mái, cùng với đó là giá thành hết sức hợp lý: 168.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

 • Trọng lượng: 0.81Kg
 • Loại: Bàn phím dùng cho văn phòng và giải trí
 • Kiểu kết nối: Dây, cổng USB
 • Bàn phím số: Hỗ trợ
 • Bảo hành: Online Toàn quốc

Một số hình ảnh chi tiết sản phẩm:

Vỏ hộp rất bắt mắt
E340 có tấm kê tay to dài, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc lâu

Đánh giá tổng quan: 

 1. Thiết kế đa nhiệm: Vừa thuận tiện cho văn phòng vừa có khả năng giải trí với Game. Cấu trúc phím dạng cột (Độc quyền của Newmen ), độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, thoải mái khi sử dụng.
 2. Thiết kế chống thấm: Nước có thể nhanh chóng thoát từ phía đáy, chống thấm vào mạch điện bên trong làm hư hại tới sản phẩm ( khu vực đèn báo tránh nước ).
 3. Thiết kế rãnh lớn: Các phím rỗng rãi, mang lại cảm giác thoải mái hơn gõ
 4. Tiếng ồn thấp: Keycap được thiết kế hoạt động êm ái, giảm tiếng ồn nhưng vẫn có tiếng kêu ròn vui tai bởi thiết kế dạng cột độc đáo.
 5. Chữ trên Keycap rõ nét: Keycap được in khắc Laser chống mài mòn, rõ nét, độ bền cao
 6. Điều chỉnh độ cao: Bàn phím được thiết kế chân đế, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng và chiều cao của bàn phím.
 7. Bàn phím có kê tay chống mỏi giúp bạn làm việc lâu dài đỡ mỏi tay.

TOM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here