Chưa bao giờ sức nóng lại lan truyền đến chóng mặt trong diễn đàn các game thủ về sự kiện sắp diễn ra vào đầu tháng tư này. Đó chính là “Đại Hội Game Thủ PS4”, lần đầu tiên diễn ra tại trung tâm Sony Playstation Game Center 4K. Sự kiện cuồng nhiệt này hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm game thủ tham gia, đấu loại trực tiếp diễn ra vào 2 vòng loại:

  • Ngày 2-3/4 với sự tranh tài của 128 game thủ chia thành 64 cặp đấu để chọn ra 32 game thủ xuất sắc nhất vào bán kết.
  • Tương tự, đợt 2: ngày 9-10/4 cũng với số lượng giống đợt 1 và chỉ có cơ hội cho 32 đấu thủ thắng vé vào bán kết để tranh tài.

CHƠI GAME HOÀNH TRÁNG TẠI SONY PLAYSTATION GAME CENTER 4K a

Tham gia vào “Đại Hội Game Thủ PS4”, mỗi game thủ sẽ được nhận ngay những quà tặng hấp dẫn dành cho fan PS4: như nón PS4 (hoặc ba lô túi rút PS4) cùng phiếu ưu đãi mua tai nghe trị giá 20% mà chỉ cần đóng mức phí đăng ký 20 ngàn VNĐ cho mỗi lượt đấu.

Ngoài ra, sau khi thắng vòng loại và tranh tài chính thức tại bán kết của Đại Hội Game Thủ PS4, 64 game thủ còn được tặng áo thun PS4 trước khi tiếp tục vòng đấu để chọn ra 32 người thắng cuộc vào chung kết. Không khí của đại hội sẽ lên đến đỉnh điểm và bùng nổ trong lượt đấu cuối và sẽ chỉ có duy nhất 2 đỉnh thủ cuối cùng thắng cuộc với giải thưởng cực “nóng”: 5 triệu cho giải nhất và 3 triệu cho giải nhì.

Cơ hội tham gia Đại Hội Game Thủ PS4 là không giới hạn, tất cả các bạn yêu game có thể đăng ký ngay tại website Sony cũng như đọc kỹ thể lệ của chương trình.

CHƠI GAME HOÀNH TRÁNG TẠI SONY PLAYSTATION GAME CENTER 4K b

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trung tâm Sony Playstation Game Center 4K cực độc đáo và hoành trang, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chơi game đầy phấn khích và bùng nổ, siêu “đã” và cả siêu “xõa”. Với sự trang bị tất cả các trang thiết bị thuộc hàng “khủng” của Sony như: TV Sony Bravia 4K siêu nét, dàn SoundBar cho âm thanh cực sống động đi kèm tai nghe MDR và đặc biệt máy PlayStation đời mới 4 CUH-1206.

CHƠI GAME HOÀNH TRÁNG TẠI SONY PLAYSTATION GAME CENTER 4K c

Hãy là những game thủ thượng đẳng, đầy nhiệt năng và sẵn sàng tranh tài cùng Sony tại địa chỉ: Sony Center Xuân Thủy, 100 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đại Hội Game Thủ PS4 đón chờ bạn!

Theo Sony Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here