Như vậy là giá PS4 đang bắt đầu giảm dần tại nhiều khu vực trên khắp thế giới. Trước đây là Nhật Bản và Bắc Mỹ, còn hôm nay là khu vực Châu Âu.

ps4PlayStation Úc vừa chính thức xác nhận sẽ tiến hành giảm giá PS4 ngay trong sáng nay. Giá bán lẻ trước đây là $550 AUD (8.9 triệu VNĐ) giảm xuống còn $480 AUD (7.8 triệu VNĐ).

Theo như chủ tịch của SCEE (Chi nhánh Sony khu vực và vùng lãnh thổ thuộc Châu Âu) và CEO Jim Ryan, việc giảm giá này áp dụng trên tất cả các vùng lãnh thổ do SCEE hỗ trợ chứ không chỉ riêng Úc. Đồng nghĩa với việc, các quốc gia nằm trong tầm kiểm soát của Châu Âu đều sẽ được giảm giá. Thông báo chính thức như sau:

    Chúng tôi vui mừng thông báo là PS4 đang có giá tốt nhất trong mùa nghỉ lễ, điều này làm nhiều game thủ có thể dễ dàng tiếp cận hơn và phủ sóng rộng hơn trên thị trường Châu Âu

Hiện tại, nhiều game thủ tại Anh và các Quốc gia trực thuộc EU đang đợi một thông tin chính thức về ngày giảm giá trong khi có đến 3 khu vực đã được hỗ trợ điều này. Việc cắt giảm giá PS4 theo định hướng toàn cầu của Sony đang tạo rất nhiều cơ hội cho người Viêt sở hữu chiếc console này trong kì nghỉ lễ. Nếu các bạn vẫn chưa thể tìm cho mình một mức giá phù hợp, hãy đợi thêm đôi chút thời gian nữa để giá PS4 giảm hẳn hoặc có thể đặt hàng từ các khu vực được giảm giá.

Chiếc lược giảm giá toàn cầu của Sony được kì vọng là sẽ tăng mạnh doanh số sản phẩm được bán ra. Báo cáo gần nhất cho biết Sony đã tẩu tán được hơn 20 triệu máy PS4 trên toàn cầu nhưng hãng kì vọng có thể bán được gấp đôi con số trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here