Progear Bazooka B150 a

Progear Bazooka với một cấu hình hợp lý, một hệ thống tầm trung-phổ thông hội tủ các yếu tố của một hệ thống tiên tiến như hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core “Skylake” thế hệ 6, bộ nhớ Ram DDR4 và card đồ họa kiến trúc Maxwell mới nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • CPU: hỗ trợ bộ xử lý Intel “Skylake” mới nhất (tùy chọn)
  • Mainboard: Chipset Intel B150
  • Bộ nhớ: DDR4 8GB-2666
  • VGA: NVIDIA GeForce GTX 950
  • SSD: 120GB SATA3
  • HDD: 1 TB SATA3 7200rpm
  • PSU: 550W Active PFC
  • Chassis: Mid-Tower ATX Chassis

Progear Bazooka B150 b

ProGear Bazooka B150 là một hệ thống theo form Mid-Tower, với thùng máy Inwin 502 phiên bản màu trắng. Với không gian bên trong đủ không gian để bao quát các thành phần linh kiện thuộc một hệ thống tầm trung. Đủ dài để gắn card đồ họa dài, đủ rộng để đảm bảo không gian thoáng mát cho các thành phần.

Progear Bazooka B150 c

Bên trong, đi cùng tông màu trắng của thùng máy là bo mạch chủ MSI B150M Bazooka, mà dựa trên nền tảng chipset Intel B150 mới nhất. Đồng nghĩa với việc bạn đã sẳn sàng để tiến lên thế kệ “Skylake”. Bên cạnh đó, MSI B150M Bazooka cũng hỗ trợ bộ nhớ DDR4, tương đối hợp lý ở một hệ thống tầm trung do giá bộ nhớ DDR4 hiện không cao hơn DDR3 bao nhiêu thậm chí trên thị trường có những thương hiệu bộ nhớ giá ngang ngữa các kit nhớ DDR3.

Progear Bazooka B150 d

Do được trang bị bo mạch chủ chipset Intel B140, nên Pentium, Celeron, Core i3 và Core i5 mà thôi. Một trong các xu hướng hiện tại là tùy biến, làm đẹp hệ thống. ProGear Bazooka B150 cũng được cung cấp sẳn giải pháp tản nhiệt chất lỏng cho bộ xử lý. Nhằm đảm bảo một hiệu suất ổn định, đủ để đáp ứng các nhu cầu vừa làm việc, và giải trí cho người dùng phổ thông.

Progear Bazooka B150 e

ProGear Bazooka B150 còn đưa ra đề xuất sử dụng card đồ họa tầm trung mới nhất của NVIDIA là GeForce GTX 950. Với hiệu suất của GTX 950, người dùng đã có một hệ thống đủ để đáp ứng các nhu cầu về chơi game online, chơi các trò chơi ở độ phân Full-HD. Dĩ nhiên là với một số tựa game off-line, người dùng sẽ phải chấp nhận một chất lượng đồ họa ở mức vừa phải.

Progear Bazooka B150 f

Cũng như là một xu hướng, việc trang trí làm đẹp hệ thống đã được ProGear thực hiện sẳn cho người dùng. Hệ thống được phát sáng bởi hệ thống đèn LED trang trí. Một logo MSI Gaming phát sáng được thực hiện bằng phương pháp gia công CNC cũng được lắp sẳn làm cho hệ thống của bạn trong đẹp hơn, nổi bật hơn khi chơi game vào buổi tối.

Progear Bazooka B150 g Progear Bazooka B150 i

Đánh giá hiệu năng:
Với một hệ thống tầm trung như ProGear Bazooka B150, hệ thống cho trải nghiệm tốt trong phân khúc này. Không có gì để phàn nàn đối với một hệ thống tầm trung. Với các bài test bằng các phần mềm đo hiệu năng, điểm số đo được đã chứng minh điều đó.

Một hệ thống đủ để chơi game, phục vụ các nhu cầu công việc ở mức độ vừa phải như ProGear Bazooka B150. Không chỉ có hiệu suất tốt trong tầm giá, người dùng còn được trải nghiệm những giá trị khác như hệ thống đã được tinh chỉnh làm đẹp với đèn nền led sẳn sàng để tỏa sáng cùng bạn tại những buổi LAN Party hay đủ để bạn có thể khoe hệ thống của mình trước bạn bè.

Progear Bazooka B150 j Progear Bazooka B150 k Progear Bazooka B150 l Progear Bazooka B150 o Progear Bazooka B150 p Progear Bazooka B150 q Progear Bazooka B150 r Progear Bazooka B150 s Progear Bazooka B150 t Progear Bazooka B150 u Progear Bazooka B150 v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here