Cuộc chiến về công nghệ thực tại ảo VR đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, kể từ khi Oculus Rift thông báo sẽ trở lại vào đầu năm 2010. Khi ông chủ Facebook Mark Zuckerberg mua lại công ty, những sản phẩm mang tính cách mạng đã bắt đầu xuất hiện. Devs của các ngành công nghiệp giải trí đã tìm cách “nhúng tay” họ vào trong môi trường mới đầy tiềm năng này.

Valve’s HTC Vive gần đây đưa ra con số 800 USD để mọi người có thể đeo sản phẩm của họ lên đầu mình, và nhiều đồn đoán rằng Oculus Rift sẽ dễ chịu hơn khi nó được phát hành tới công chúng (đầu tháng) với giá trên dưới 600 USD.

Vâng, bây giờ thêm một ứng cử viên nữa bước vào cuộc chiến hấp dẫn này. Mặc dù công chúng đã được tìm hiểu về PlayStation VR trong hơn một giờ trải nghiệm, chúng ra vẫn không được Sony tiết lộ mức giá của sản phẩm đầy tiềm năng này, trong khi các đối thủ khác đã công bố mức giá cho sản phẩm của họ.

Nhưng một website ở Cộng Hoà Séc đã tiết lộ giá bán của PlayStation VR Headset, tuy vậy tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi Sony, bởi hiếm khi những thông tin kiểu này được xác nhận sớm!

PlayStation VR lộ giá bán vô cùng hấp dẫn a

11.990 KC, tương đương khoảng 490 USD, nếu thông tin này là đúng, đây sẽ là một mức giá rất cạnh tranh của Sony so với các đối thủ của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here