Sony vừa công bố danh sách các tựa game sẽ được miễn phí cho người dùng PlayStation Plus trong tháng đầu tiên của năm mới 2016.

Năm 2015 vừa kết thúc, và để chào mừng năm mới, Sony đã công bố danh sách các tựa game hấp dẫn được miễn phí cho người dùng PlayStation Plus trong tháng đầu tiên của năm 2016. Trong tháng 1 này, người dùng PlayStation Plus sẽ được thưởng thức cốt truyện nhẹ nhàng, lối sử dụng ngôn từ xuất sắc của tựa game phiêu lưu kinh điển Grim Fandango Remastered hay có những giây phút thư giãn, giải trí cùng những pha đua xe bắn súng trong Hardware: Rivals.

Mở đầu danh sách game miễn phí năm mới cho người dùng PlayStation Plus sẽ là tựa game “đua xe bắn súng” Hardware: Rivals cho hệ máy PS4, một hậu bản của dòng game Hardware kinh điển trên hệ máy PS2. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Tựa game thứ hai được miễn phí trên cả PS4 và PS Vita là phiên bản làm lại của tuyệt phẩm game phiêu lưu cổ điển Grim Fandango Remastered. Người chơi sẽ một lần nữa được thưởng thức tuyệt phẩm ngôn từ của làng game đã làm bao người lay động 17 năm trước đây.

Ngoài ra trong tháng 1 tới, người dùng PlayStation Plus còn có thể thưởng thức 4 tựa game hấp dẫn khác là Dragon Age: Origins, Medal of Honor Warfighter trên hệ máy PS3 và Legends of War Patton, Nihilumbra trên hệ máy PS Vita.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here