Sony vừa mở chương trình giảm giá lớn PlayStation Essentials trên hệ thống PlayStation Store, cho phép người chơi thưởng thức những tựa game xuất sắc với giá ưu đãi.

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, hệ thống PlayStation Store đã dần tích trữ cho mình một thư viện khổng lồ với hàng loạt những tựa game mới, cùng những cái tên kinh điển vô cùng xuất sắc trên các hệ máy của Sony. Để ăn mừng sự đồ sộ của gia tài game tuyệt vời này, Sony đã mở một chương trình ưu đãi mới PlayStation Essentials với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho game thủ.

PlayStation Essentials a

Hiện chương trình ưu đãi PlayStation Essentials đã chính thức bắt đầu trên PlayStation Store, người dùng các hệ máy PS3, PS4 và PS Vita đã có thể lựa chọn cho mình những tựa game yêu thích với mức giảm giá ưu đãi có thể lên tới 75%. Nếu kết hợp chung với dịch vụ PlayStation Plus, mức giảm giá này có thể lên tới 80% giá gốc của tựa game người chơi muốn mua.

Nhìn chung, đây là cơ hội tuyệt vời cho người chơi tiếp cận với nhiều tựa game khác xuất sắc và khám phá sâu hơn sở thích của bản thân. Một số sản phẩm nổi bật của chương trình ưu đãi PlayStation Essentials này bao gồm: Persona 4 Golden (PS Vita) và Mass Effect Trilogy (PS3) với giá 12 USD, Demon’s Souls, Ico  Shadow of the Colossus (cùng PS3) với giá 10 USD, cùng nhiều tựa game nhập vai kinh điển khác với giá 4 USD như Chrono TriggerSuikoden…

Để xem danh sách đầy đủ các tựa game được giảm giá, độc giả có thể truy cập trực tiếp vào trang khuyến mãi trên PlayStation Store.

Dự kiến, chương trình ưu đãi PlayStation Essentials sẽ kéo dài tới hết ngày thứ hai, 18/1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here