Đầu tuần, khi Kotaku đưa tin về sự xuất hiện của một hệ console PlayStation mới, với tên gọi ban đầu là PlayStation 4.5 hoặc PlayStation 4K, Digital Foundry đã phát hiện rằng sự tồn tại của chiếc console này là có thật!

PlayStation 4.5 là có thật R&D đã có nguyên mẫuHơn nữa, phòng nghiên cứu R&D của Sony hiện đã có thiết bị nguyên mẫu. Digital Foundry nói “có nhiều hơn một nguồn” đã gọi console này là PlayStation 4K, như vậy tin này hoàn toàn phù hợp với thông tin trước đó cho chiếc console mới của Sony, có khả năng để chơi game và giải trí đa phương tiện ở độ phân giải 4K UHD.

PlayStation 4.5 là có thật R&D đã có nguyên mẫu aPlayStation 4K được cho là có một GPU mạnh mẽ hơn, chạy trên một phiên bản nâng cấp của công nghệ APU của AMD tìm thấy trong các mô hình hiện tại. APU mới cũng có thể di chuyển từ một chip 28nm đến 14nm hoặc 16nm, phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành. Nhiều thông tin cho rằng chính sự xuất hiện của kính thực tại ảo PlayStation VR là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của PlayStation 4K.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here