Nhà thiết kế người Thụy Điển Love Hultén, người đã thiết kế một trong những chiếc máy chơi game được mệnh danh là đẹp nhất thế giới mới đây đã cho ra mắt một dự án mới trên Kickstarter. Pixel Vision, chiếc máy chơi game cầm tay mô phỏng hệ máy chơi game NES, Atari 2600 hay Game Boy.

Pixel Vision lPixel Vision được khoác lên mình bộ vỏ làm từ vỏ cây óc chó chắc chắn, và được lấy cảm hứng từ chiếc máy chơi game Game Boy SP nên bạn cũng có thể gập nó lại giống như 1 chiếc hộp thông thường. Thông tin thêm nữa là Pixel Vision có thời lượng pin lên đến 8h và chứa được khoảng 10.000 game. Hultén cũng cung cấp thêm cổng USB giúp bạn có thể thêm or xóa bớt game bạn yêu thích.

Pixel Vision d Pixel Vision jĐợt giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm sau với 250 sản phẩm cùng với mức giá 461 USD cho mỗi chiếc. Và đợt giao hàng lần 2 dự kiến sau đợt 1 khoảng 3 tháng. Ngoài phiên bản chuẩn, Hultén còn giới thiệu phiên bản giới hạn với 20 chiếc màu đen đi cùng nới nút D-pad được làm bằng đồng. Mức giá để trả cho phiên bản này cũng không hề rẻ với 807 USD mỗi chiếc.
Nếu bạn có ý định “tậu” lấy một Pixel Vision về thì nhanh chân lên, vì theo Hultén anh sẽ chỉ sản xuất tất cả 500 chiếc cho phiên bản chuẩn cộng với 20 chiếc phiên bản giới hạn.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm dự án này của Hultén trên trang Kickstarter

Pixel Vision a Pixel Vision b Pixel Vision c Pixel Vision e Pixel Vision f Pixel Vision g Pixel Vision h Pixel Vision i Pixel Vision k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here