Các game thủ tại những nước như Canada, Ireland, Australia, và New Zealand hiện đã có thể tải về và sử dụng phần mềm Youtube Gaming của ông lớn Google. Người dùng tại các quốc gia này hiện tại chỉ cần truy cập vào các cửa hàng trực tuyến của Android và iOS là có thể tải về và sử dụng.

YouTube Gaming aNgoài việc mở rộng hoạt động thử nghiệm app của hãng trên một số quốc gia khác, Google còn trang bị thêm cho app của mình một số tính năng đáng chú ý khác như: bạn có thể vừa sử dụng Youtube Gaming trên một cửa sổ nhỏ, vừa có thể sử dụng các phần mềm, game khác. Hay nâng mức hỗ trợ tốc độ khung hình lên 60fps. Không chỉ phiên bản app di động được cập nhật, hãng còn đưa ra thông báo đã cải tiến phiên bản web của YG, các cải tiến này có thể kể đến như xóa bỏ thanh sidebar tại trang chủ Youtube Gaming, thêm tab Live và một vài pages giúp bạn quản lý game và các kênh bạn theo dõi.

Theo như giám đốc sản phẩm của Youtube Gaming, Alan Joyce:

“YouTube Gaming được xây dựng để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn đối với video-game, lượng video được đăng tải cũng sẽ nhiều hơn bất cứ nơi nào có. Từ ‘Asteroid’ cho tới ‘Zelda’, có hơn 25.000 trò chơi với các kênh riêng để người chơi có thể dễ dàng trao đổi, tìm kiếm các đoạn video hoặc theo dõi livestream liên quan đến trò chơi đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các kênh YouTube của các nhà phát hành game và nhà phát triển.”

Hiện tại Google chưa cho phép người dùng tại Việt Nam sử dụng Youtube Gaming, tuy nhiên nếu bạn quan tâm bạn có thể tải app qua link sau: appvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here