Theo thông báo trên trang blog của mình, Twitch công bố việc họ đã cho ra mắt app hỗ trợ cho các thiết bị Android TV. Không giống như app trên Shield Android TV có thể hỗ trợ người dùng stream hay share nội dung lên Twitch và ngược lại, app dành cho các thiết bị Android TV chỉ có thể tương tác một chiều với Twitch mà thôi.

Twitch Comes To Android TV aPhần mềm Twitch dành cho Android TV cho phép người dùng có thể đăng nhập, theo dõi, tìm kiếm các nội dung như trò chơi, kênh phát, hay bạn cũng có thể nhắn tin trò truyện trên kênh chat ngay trên chiếc TV của mình. Ngoài ra game thủ còn có thể theo dõi các nội dung của page trên Twitch hay xem lại các video mà các kênh đó đã phát sóng, cùng với đó app cũng hỗ trợ hiển thị nội dung với độ phân giải lên đến 1080p/60fps.

Twitch Comes To Android TV bKhông chỉ tung App cho Android TV mà Twitch còn update app dành cho điện thoại với việc cải thiện tính năng Whispers, nâng cao trải nghiệm chat cho người sử dụng. Để sử dụng bạn đơn giản chỉ cần chạm vào biểu tượng Whisper trên góc phải màn hình mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here