Người Hàn Quốc có một sở thích rất thú vị là dành thời gian với bạn bè, người yêu hay gia đình của họ trong các phòng máy tính riêng tư. Một số nơi phổ biến nhất Hàn Quốc đó là PC bang, đó là một quán cà phê Internet, nơi người dân chủ yếu thưởng thức các trò chơi trên máy tính.

PC Bangs cũng là một trong những hình thức phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Đây là những giống như các quán cà phê Internet, nơi người dùng có thể sử dụng máy tính với mức phí tương đối rẻ và rất phù hợp với người Hàn (thường ít hơn 1.500 won mỗi giờ, nhưng phụ thuộc vào diện tích mà người chơi yêu cầu).

PC Bang a PC Bang cTốc độ máy tính trong PC Bangs nhanh hơn rất gấp mấy trăm lần so với các máy tính bình thường ở nhà của bạn, đồ họa cực nét, chúng ta không thể chê vào đâu được khi ở PC Bangs, nơi đây nổi tiếng với những tựa game đình đám, đặc biệt là tựa game thể thao điện tử như League of Legends, Starcraft 2 hay FIFA Online.

PC Bang e PC Bang dThức ăn và đồ uống tất tận tật đều không giờ thiếu đối bất kỳ hệ thống PC Bang; nhiều người bỏ ra hàng giờ ở đây vì vậy đến với PC Bangs sức khỏe con người rất được chú trọng, người chơi như được nuôi, chăm sóc tận tình như ở nhà của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here