Ozone vừa mở rộng dòng sản phẩm chuột cao cấp của mình với mẫu chuột chơi game Neon 3K hoàn toàn mới. Được trang bị cảm biến quang học chính xác nhất ở thời điểm hiện tại, các kỹ sư tại Ozone đã liên tục nghiên cứu để có thể tạo ra một mẫu chuột chơi game với hiệu năng tốt nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu của các game thủ khắc khe nhất.

Ozone ra mắt chuột chơi game Neo 3KNeon 3K sử dụng cảm biến quang học chất lượng cao Pixart 3320, với độ phân giải 3500DPI nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao nhất ngay cả với những chuyển động nhanh. Sản phẩm còn được trang bị một nút chỉnh nóng DPI để người dùng có thể điều chỉnh nhanh các mức DPI phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không phải mất thời gian truy cập vào phần mềm điều khiển.

Neon 3K vẫn giữ thiết kế đối xứng như trên dòng Neon nguyên bản nên sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho cả game thủ thuận tay phải lẫn game thủ thuận tay trái. Bên cạnh đó là lớp phủ chống trượt giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Sản phẩm chuột mới nhất của Ozone được trang bị tám nút có thể lập trình được, cho phép người dùng có thể thiết lập các chế độ macro và sau đó lưu trên bộ nhớ 128Kb được tích hợp sẵn trên sản phẩm.

Ozone Neon 3K sẽ được bán ra thị trường với mức giá đề nghị vào khoản 35€ tương đương khoảng 900.00VNĐ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here