Ozone Gaming, thương hiệu toàn cầu về thiết bị cao cấp chất lượng cao dành cho game thủ, với sự hợp tác cùng xPeke và đồng đội Origen, thông báo về sự ra mát độc quyền của mẫu lót chuột chuyên game Origen.

Origen – Be Part Of It aTrong kế hoạch hợp tác giữa Ozone Gaming và Origen, Ozone sẽ phát triển dòng sản phẩm riêng mang thương hiệu độc quyền Origen và lót chuột là sản phẩm đầu tiên. “Origen – Be Part Of It “ là môt cam kết được khẳng định bởi Ozone Gaming về việc sẽ hợp tác dài lâu và gắn bó chiến lược với cộng đồng game thủ e-sports chuyên nghiệp và đưa thương hiệu đến gần hơn nữa đến các đội game trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Ozone Gaming đã có sự kết hợp chặt chẽ với nhiều cộng đồng game thủ lớn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS:GO,.. “Ozone Gaming không chỉ là đơn thuần là một thương hiệu game, chúng tôi là một thực thể được hoạt động để phát triển công ty mà còn hướng đến phát triển nền công nghiệp eSports trên toàn cầu. Origen, với sự cống hiến của họ đã thể hiện tất cả sự nhiệt tình của chúng tôi để hướng đến mục tiêu đó. Dòng sản phẩm Ozone Origen sẽ là minh chứng rõ rệt nhất cho cảm hứng của chúng tôi.” Adrian Alarcon, Giám đôc marketing toàn cầu của Ozone Gaming chia sẻ.

Origen – Be Part Of It bWithin The Game là Slogan đánh dấu sự chuyển mình của Ozone Gaming, một kỷ nguyên mới của công ty, điều này có nghĩa là Ozone Gaming là hiện thân của các cuộc thi đấu, sự phát triển và tranh tài trong những sự kiện lớn diễn ra trong thế kỷ này” Alarcon chia sẻ thêm về định hướng của Ozone Gaming.. Origen đang thể hiện phong độ thi đấu rất tốt không chỉ tại LCS mà ngay cả trên chiến trường khốc liệt nhất toàn cầu, Chung kết LCS Thế Giới và với những kinh nghiệm tuyệt vời của Origen cùng với Ozone Gaming đã cùng thiết kế, xây dựng và cho ra đời nhữn sản phẩm thiết bị gaming gear độc quyền mang tên Ozone Origen.

Origen – Be Part Of It cTeam Origen đã tích cực tham gia trong quá trình phát triển mẫu lót chuột Ozone Orrigen và kết quả là những sản phẩm không chỉ lót chuột mà còn nhiều sản phẩm khác sắp ra mắt sẽ là sự kết tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp của thương hiệu và tầm nhìn kinh nghiệm của một đội game chuyên nghiệp. “việc tham gia xây dựn và phát triển những sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình là một điều cực kỳ thú vị. Chúng tối có thể cho ra mắt những sản phẩm cao cấp có thể thỏa mãn sự kỳ vọng của tất cả những người hâm mộ trên toàn cầu. Với sự kết hợp trải nghiệm eSports chuyên nghiệp của chúng tôi với công nghệ hiện đại của Ozone Gaming, sản phẩm lót chuột này đã mang đến những điều mà chúng tôi cần cho các cuộc đấu chuyên nghiệp: Một bề mặt với thiết kế cao cấp, cung cấp độ chính xác và hiệu suất hoàn hảo.” Enrique Cedeño “xPeke” độ trưởng của Origen chia sẻ.

Video Clip giới thiệu về lót chuột Origen

Sản phẩm Mousepad Ozone Origen có đủ tất cả những gì cần thiết để giúp bạn đạt đến đẳng cấp cao nhất: Điều khiển chính xác, thoải mái và có hiệu năng cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here