Overwatch, trò chơi FPS theo nhóm tập trung chiếm các điểm kiểm soát đã được Blizzard công bố trong ngày khai mạc Blizzcon.

Trailer trình chiếu mô tả về một cuộc chiến khởi đầu của Overwatch. Đoạn video bắt đầu với cảnh hai cậu bé dạo chơi trong viện bảo tàng. Trong khi người em háo hức với siêu anh hùng, người anh lại tỏ vẻ thờ ơ trước những khung cảnh xung quanh. Cho đến khi họ gặp cuộc chiến giữa những kẻ có ý định cướp cánh tay robot đang được trưng bày và một bên bảo vệ cánh tay ấy. Bên cướp có một kẻ hắc ám đeo mặt nạ và một cô gái sẵn sàng xả súng vào bất kỳ ai. Phía bảo vệ cánh tay gồm có con khỉ đột to lớn và một cô gái rất nhanh nhẹn.

Người anh nhân lúc đôi bên không để ý đã lấy được cánh tay robot, đả thương thành viên nữ của phe cướp, đẩy lui được những kẻ trong bóng tối.

Hiện tại, trò chơi có tổng cộng 12 lớp nhân vật: Bastion, Hanzo, Mercy, Reaper, Reinhardt, Symmetra, Torbjorn, Tracer, Widowmaker, Winston, Zenyatta, Pharah. Hiện tại, Blizzard chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể, nhưng hãng hứa hẹn về bản Beta trong đầu năm 2015 tới.

Blizzcon 2014 khai mở vào ngày 7 và 8/11 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, Anaheim, California, Mỹ.

Sự kiện này là sân chơi chính của 4 sản phẩm World Of Warcraft, Starcraft II, Diablo III, Hearthstone: Heroes of WarcraftHeroes of The Storm.

Năm nay là lần thứ 8 sự kiện này được tổ chức dành cho cộng đồng game thủ hâm mộ Warcraft, StarCraft vàDiablo. Năm nay sẽ có thêm sự góp mặt của 2 thành viên mới trong đại gia đình Blizzard là Hearthstone: Heroes of Warcraft và Heroes of The Storm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here