Trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường thiết bị – phụ kiện chơi game chuyên dành cho game thủ đang dần “nóng” lên khi sự xuất hiện của những sản phẩm ghế chơi game ngày càng nhiều và đa dạng, đặc biệt là các sản phẩm của hai hãng rất nổi tiếng là DXRacer hay AKRacing.

Chính vì sức hút mãnh liệt như vậy, hãng Overclockers UK đã tham gia vào thị trường này và đã công bố dòng ghế chơi game Noble với chất liệu hoàn toàn từ da thật.

Dòng ghế chơi game Noble xuất hiện gồm bốn phiên với bốn màu viền: Vàng (PU-Gold), Xanh dương (PU-Blue), Đỏ (PU-Red) và Đen (PU-Black), tất cả đều dựa trên tông đen cơ bản, tạo nên một màu sắc rất hài hòa và đặc trưng thường thấy của các mẫu ghế chơi game hiện nay. Chất liệu của dòng ghế chơi game này đều được sử dụng từ những vật liệu cao cấp và bền bỉ nhất nên vì thế, game thủ không cần phải lo về chất lượng cũng như độ bền, Overlockers UK hứa hẹn dòng ghế Noble sẽ là người bạn đồng hành cùng game thủ suốt nhiều năm liền.

Điểm quan trọng nhất của dòng ghế Noble chính là chất liệu da thật 100% của nó, làm cho sản phẩm này trở nên sang trọng, quý phái và dễ dàng vệ sinh hơn hẳn các loại ghế chơi game khác trên thị trường, bạn chỉ cần một miếng vải ẩm nhỏ thôi là đủ lau sạch cả chiếc ghế trong vòng một phút mà không cần tìm đến các dụng cụ vệ sinh nào khác. Ngoài ra, game thủ có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của ghế rất dễ dàng, phần vải được khâu chéo tỉ mĩ đảm bộ được độ bền tuyệt đối cho ghế.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người có một túi tiền “eo hẹp” hoặc phản đối các sản phẩm sử dụng da động vật thì vẫn dòng ghếNoble vẫn mang lại cho bạn sự lựa chọn khác. Bên cạnh phiên bản sử dụng da thật, dòng ghế chơi game Noble có một phiên bản khác, được bọc ngoài 100% chất liệu da PU.

Về giá thành, Overclockers UK cho biết ghế các phiên bản da thật của ghế chơi game Noble sẽ có giá 430 EUR, phiên bản da giả PU sẽ có giá chỉ 280 EUR.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here