Kính chơi game thực tế ảo Oculus Rift được lên kế hoạch phát hành vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, Rift không phải là sản phẩm phần cứng duy nhất mà Oculus dự định cho ra mắt vào năm sau. Bên cạnh sản phẩm kính thực tế ảo thì Oculus còn dự định cho ra mắt bộ điều khiển cảm biến chuyển động với tên gọi “Oculus Touch” giúp bạn tương tác tốt hơn với môi trường trong game.
Oculus TouchThật không may, Oculus Touch chưa thể ra mắt cùng lúc với Rift. Rift sẽ được phát hành theo gói kèm với sản phẩm tay cầm chơi game của Xbox One nên khả năng cao là Oculus Touch sẽ được phát hành như một sản phẩm riêng biệt.

Oculus Touch được thiết kế để có thể hoạt động tốt với các tựa game của Rift sẽ được ra mắt vào năm sau, trong đó có tựa game “Bullet time” của hãng Epic Games, một tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix, nơi người chơi có thể làm chậm thời gian và né đạn dễ dàng.

Oculus Touch hiện chưa được công bố giá bán chính thức và khả năng cao là sẽ được bán sau Quý 2/2016, một vài tháng sau khi sản phẩm Oculus Rift được chính thức ra mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here