Trong thông báo vừa mới cập nhật vào hôm qua, Oculus VR Team đã cho biết họ đã hoàn tất việc vận chuyển chiếc kính Oculus Rift đến những khách hàng đặt mua trước, và dự kiến tất cả sẽ nhận được thiết bị này vào tháng 8 tới. Đi kèm với đó là lời xin lỗi của nhà sản xuất vì đã trì trệ quá lâu cùng những rắc rối bên xung quanh việc phát hành muộn này.

Ngoài ra, các đơn đặt hàng Oculus Rift mới trên trang chủ sẽ được xuất xưởng trong vòng 2 đến 4 ngày làm việc. Những thắc mắc xung quanh việc phát hành chiếc kính, bạn đọc quan tâm cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp đến nhà sản xuất thông qua trang chủ của Oculus VR Team.

Oculus Rift đã sẵn sàng đến tay khách hàng“Chúng tôi muốn xin lỗi vì sự chậm trễ trong thời gian qua, sự chậm trễ này tạo ra một vết nứt trong mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng các bạn. Nhưng cũng nhờ đó, chúng tôi biết được và đánh giá cao sự nhiệt tình, quan tâm chờ đợi sản phẩm của chúng tôi. Đã đến ngày tận hưởng thế giới thực tế ảo rồi. Cảm ơn các bạn vì sự kiên nhẫn tuyệt vời trong nhiều tháng qua” – Oculus VR Team cho hay.

Oculus Rift được bán với giá 600 USD, từng hẹn ngày ra mắt vào tháng 3 dành cho những người đặt hàng trước. Tuy nhiên khâu vận chuyển lại gặp phải một số vấn đề nan giải buộc phải hoãn ngày ra mắt đến tận bây giờ, kèm theo đó là việc nhà sản xuất quyết định miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng đặt trước.

Bên cạnh đó, Oculus VR Team cũng cho biết hội nghị Oculus Connect sẽ vẫn được tiếp tục tổ chức vào ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 tới đây tại San Jose, California. Nhà sản xuất cho hay, hội nghị lần này sẽ là một hội nghị quy mô nhất từ trước đến nay, với hơn 50 chủ đề về kỹ thuật được mang ra tranh luận. Giám đốc điều hànhOculus – Brendan Iribe cùng John Carmack và Micheal Abrash cũng sẽ có một bài phát biểu tiết lộ những tin tức mới và những công bố từ phía đối tác của hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here