Trong khi EA chọn ngày thứ Sáu này để tổ chức ra mắt chính thức phiên bản thứ 5 của loạt trò chơi ăn khách Battlefield, NVIDIA cũng sẽ tổ chức một vài sự kiện bên lề. Tuần trước, chúng ta đã nghe nói về kế hoạch “Editor’s Day” cho tuần này, việc mà được cho là hãng sẽ trình diễn dòng sản phẩm kế thừa của GTX 980 và GTX 970. Và thông qua các nguồn tin chúng ta có thể tin rằng rằng sự kiện trên sẽ được diễn ra vào ngày 6 tháng Năm này.

Nvidia GeForce GTX 1080 And GTX 1070 aTrong khi sự kiện Battlefield của EA được đồn đoán sẽ diễn ra trùng với sự kiện của NVIDIA, nhưng không có thông tin chính xác rằng liệu hai sự kiện này có liên quan hay không.

Theo ghi nhận từ VRWorld, sự kiện cuối tuần này sẽ đánh dấu việc chính thức công bố GPU Pascal GP104, mà sẽ được sử dụng trên card đồ hoạ GTX 1080, GTX 1070 và có thể sẽ có cả GTX 1060 Ti. Thông tin Nvidia sẽ tổ chức và ngày 6/5 này có thể chưa phải là thời gian chính thức, tuy nhiên một điều chắc chắn rằng, trong tháng 5 này sự kiện trên sẽ được diễn ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here