Ngay trong hôm nay, người sử dụng card đồ họa GeForce của NVIDIA đã có thể tải ngay phiên bản trình điều mới nhất GeForce 365.10 WHQL Game-Ready thông qua trang chủ của nhà phát triển này.

Phiên bản trình điều triển 365.10 mới này sẽ hỗ trợ và tối ưu hóa hiệu năng cho card đồ họa GeForce trên một số tựa game lớn sắp ra mắt tới đây.

GeForce 365.10 WHQL sẽ hỗ trợ, hướng tới các tựa game có lối chơi MOBA và đồng đội đang “hot” hiện nay như Battleborn,Paragon và Overwatch. Hơn nữa, trình điều khiển này còn hỗ trợ tối đa cả phiên bản game đua xe Forza Motorsport 6: Apex mới nhất của Microsoft, vốn là phiên bản Forza Motorsport đầu tiên dành cho hệ máy PC, sắp ra mắt một bản Beta thử nghiệm vào 5/5 tới đây.

Ngoài việc tăng cường hiệu năng, sử ổn định tối cho card đồ họa GeForce khi trải nghiệm các tựa game trên, NVIDIA còn sửa nhiều các lỗi nhỏ vốn xuất hiện từ phiên bản trình điều khiển cũ. Đối với tựa game Forza Motorsport 6: Apex, khi sử dụng trình điều khiển 365.10 này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm tựa game trên giao diện ứng dụng DirectX 12 và độ phân giải cao nhất 4K.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here