Hầu hết, mọi game thủ đều đã quen thuộc với dòng card GeForce chuyên phục vụ cho nhu cầu giải trí điện tử của Nvidia, và mẫu card đắt nhất của dòng GeForce Titan Z với giá bán lên tới 3000 USD, dung lượng bộ nhớ lên tới 12GB. Tuy nhiên, bên cạnh dòng GeForce, Nvidia còn cả dòng card chuyên dụng cho tác vụ đồ họa là Quadro, và vị “đại tướng” mới của dòng Quadro này – Quadro M6000 có dung lượng bộ nhớ lên tới 24GB GDDR5, gấp đôi thế hệ trước với giá bán không đổi là 5000 USD.

NVIDIA QUADRO M6000 a

Quadro M6000 là mẫu card đồ họa Quadro mới nhất vừa được Nvidia trình làng, dựa trên nhân xử lý GM200 Maxwell thế hệ thứ 2 với xung nhịp hoạt động tối đa đạt 1140MHz. Điều đáng tự hào ở Quadro M6000 chính là dung lượng bộ nhớ đã được Nvidia đẩy lên gấp đôi, tới 24GB chuẩn GDDR5, tốc độ 6,6Gbps cho khả năng xử lý đồ họa đỉnh cao. Với mức dung lượng khủng như vậy, Quadro M6000 được trang bị tới 4 cổng Display Port, một đầu ra DVI và dĩ nhiên là không thiếu giao tiếp HDMI tương tự các card card dòng Geforce.

Cũng cần lưu ý rằng, Quadro là dòng card phục vụ cho công việc, đặt hiệu năng xử lý đồ họa, dựng hình hay các tác vụ biên tập video, 3D mô hình hóa… nên nếu bạn đang có ý định rước con khủng long này về để “chiến game” cần suy nghĩ lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here