Nvidia cập nhật GeForce Experience, thêm tính năng trợ giúp game từ xa

0
689

GeForce ExperienceNvidia vừa cập nhật phiên bản GeForce Experience mới không chỉ giúp khai thác hiệu quả sức mạnh đồ họa mà còn bổ sung một số tính năng thú vị, chẳng hạn GameStream Co-op cho phép game thủ kêu gọi sự trợ giúp từ đồng đội khi gặp một màn chơi độ khó cao hoặc cần phối hợp nhiều nhân vật khác nhau để vượt qua thử thách.

Tính năng trên của đồ họa Nvidia có nhiều điểm tương đồng với Share Play trên hệ máy PlayStation 4 của Sony. Tuy nhiên trong giai đoạn beta, GameStream chỉ tương thích với các game hỗ trợ thư viện đồ họa DirectX 9 hoặc cao hơn và đòi hỏi chạy ở chế độ toàn màn hình. Bên cạnh đó, độ phân giải của game cũng giới hạn ở chuẩn 720p (1.280 x 720 pixel) và 30 khung hình mỗi giây (fps).

GeForce Experience 1Một lưu ý nữa là GameStream hiện giới hạn mỗi session game chơi cùng ở mức 60 phút và sau đó, bạn phải gửi một lời mời khác đến “đồng bọn”. Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm cũng còn một danh sách dài các lỗi cần khắc phục trước khi game thủ có thể đưa vào sử dụng thực tế, đại diện Nvidia chia sẻ thêm.

Bên cạnh GameStream, GeForce Experience beta cũng bổ sung một số phím tắt cho phép game thủ ghi hình lại trận đấu và chia sẻ trực tiếp tới Twitch – dịch vụ stream game nổi tiếng thế giới. Các tính năng này có thể kích hoạt nhanh qua tổ hợp phím Alt + Z cả trong game hoặc ngoài giao diện Windows.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here