Console chơi game sử dụng hệ điều hành Android, Shield TV vừa được Nvidia mang đến thị trường Anh vào hồi tuần rồi. Kể từ bây giờ, người dùng tại anh và các nước thuộc Châu Âu đã có thể mua Shield tại bất cứ của hàng bán lẻ nào trên toàn nước anh. Sản phẩm sử dụng chip xử lý “Maxwell” Tegra X1 mạnh mẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu giải trí của người dùng. Đồng thời, cũng trong dịp này, dịch vụ streaming GRID của Nvidia cũng được hãng thay đổi tên gọi, chuyển sang tên gọi mới là GeForce Now với các tùy chọn mới.

Shield Android TVShield TV, trong một vài trường hợp, có thể cho hiệu năng nhanh hơn tới 34 lần so với các sản phẩm set-top-box khác. Đây có lẽ cũng là sản phẩm set-top-box duy nhất trên thị trường có khả năng stream các nội dung với dộ phân giải 4K.”Shield rất tuyệt vời, là một sản phẩm dễ sử dụng-giúp bạn có thể sử dụng như một sản phẩm để thay thế cho các thiết bị giải trí khác” – Jaap Zuiderveld, Phó chủ tịch EMEAI của Nvidia, cho biết.

Hiện tại, tại thị trường Anh quốc, Shield 16GB sẽ có giá 149.99£ trong khi bản Shield Pro với dung lượng 500GB sẽ có giá 229.99£. Người dùng sẽ sở hữu thêm một tay cầm khi mua Shield và bạn cũng có thể mua thêm một điều khiển từ xa Shield với giá 39.99£.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here