Nintendo vừa công bố về việc phát hành phiên bản giới hạn của New 3DS XL dành cho Fire Emblem Fates khi tựa game này ra mắt vào ngày 19/2 tới.

Mới đây, Nintendo đã có thông báo về việc phát hành phiên bản giới hạn của New 3DS XL “ăn theo” Fire Emblem Fates ngay khi tựa game này được phát hành tại Bắc Mĩ. Theo đó, phiên bản giới hạn của hệ máy này sẽ lấy cảm hứng từ những bức hình nghệ thuật của game và được bán với giá là 199,99 USD.

NINTENDO 3DS FIRE EMBLEM FATES a

Về Fire Emblem Fates, game được chia làm hai phần là Fire Emblem Fates: BirthrightFire Emblem Fates: Conquest, mỗi phần sẽ đem đến cho người chơi một câu chuyện khác nhau và ảnh hưởng đến các nhân vật lẫn kết cục của game. Mỗi phiên bản sẽ được bán riêng với mức giá 39,99 USD, nếu người chơi đã sở hữu một trong hai phần thì sẽ được phép mua phần còn lại có giá 19,99 USD dưới hình thức tải về.

Bên cạnh đó, khi đã sở hữu một trong hai phần hoặc cả hai thì người chơi sẽ được phép mua phần thứ ba Fire Emblem Fates: Revelation với giá 19,99 USD khi phần này được phát hành vào ngày 10/3.

Nintendo cũng cho phép người chơi mua trọn gói ba phần của game với giá 79,99 USD, người chơi khi mua gói này sẽ được tặng kèm bộ ảnh game và túi đựng máy 3DS XL. Ngoài ra, hãng cũng đã lên kế hoạch về việc phát hành các nội dung tải về cho game là các màn chơi khác nhau và sẽ được phát hành thường xuyên bắt đầu từ lúc game ra mắt. Người chơi có thể mua riêng lẻ từng màn hoặc bỏ ra 17,99 USD để mua toàn bộ 11 màn chơi cho game

Fire Emblem Fates và phiên bản đặc biệt của chiếc máy New 3DS XL sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19/2 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here