Những game thủ mua card đồ họa sử dụng GPU GTX 970/980/980 TI của Nvidia được nhận một bản Rise of the Tomb Raider miễn phí từ nhà sản xuất

 

Đúng như những thông tin dự đoán trước đây, NVIDIA tiếp tục chiến dịch tặng game kèm card đồ họa cho game thủ của mình. Và Rise of the Tomb Raider là tựa game mới nhất dành cho những khách hàng mua các mẫu card đồ họa sử dụng GPU GTX 970/980/980 Ti của NVIDIA từ bên gia công thứ 3.

Không chỉ giới hạn trong các sản phẩm GPU dành cho máy tính để bàn, những game thủ sở hữu máy tính xách tay sử dụng GPU GTX 980M hoặc 970M đều có thể tham gia nhận Rise of the Tomb Raider miễn phí.

nhan-rise-of-the-tomb-raider-mien-phi-khi-mua-card-do-hoa-nvidia-1 (1)

Chương trình nhận Rise of the Tomb Raider miễn phí chỉ áp dụng cho những sản phẩm được khách hàng mua từ ngày 7/1 trở đi. Danh sách các nhà sản xuất card đồ họa mà người mua có thể đổi game thông qua mã S/N trên card bạn đọc có thể tra cứu tại trang chủ NVIDIA.

Ra mắt thành công trên Xbox One và Xbox 360 với những đánh giá cao ngất đến từ cả giới phê bình lẫn người hâm mộ vào tháng 11/2015 vừa qua, Rise of the Tomb Raider sẽ tiếp tục đến với game thủ PC vào ngày 28/1 tới. Đến với Rise of the Tomb Raider, người chơi sẽ được phiêu lưu trở lại cùng nàng Lara Croft nóng bỏng trong hành trình hoàn thành nghiên cứu của người cha quá cố của cô, cũng như giải đáp tất cả những bí ẩn bị mất tích của nền văn minh Kitezh dưới đáy hồ Svetloyar, Nga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here