Với chỉ 12k/1h chơi, bạn có thể trải nghiệm Overwatch ngay tại quán net này.

Overwatch – tựa game của Blizzard đang cho thấy sức nóng của mình trên thị trường game không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Mới chỉ xuất hiện được vài tuần nhưng tựa game này đã thổi một luồng gió mới cho các game thủ và cho cả thị trường game Việt Nam vốn đang dưới sự thống trị của LMHT. Sơ qua một chút về Overwatch, tựa game này đem lại cho bạn trải nghiệm của một game FPS bắn súng kết hợp MOBA. Chính việc vừa cầm súng bắn nhau, vừa đi phá nhà chính đối phương đã khiến đứa con cưng của Blizzard có nét đột phá mới và được game thủ ưa chuộng.

In The Net - Phòng game cho thuê acc Overwatch với giá 12k/hĐáng tiếc, đây lại là một tựa game phát hành theo hướng trả tiền. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 40 đến 60 đô la Mỹ (khoảng 850k đến 1350k) để sở hữu Overwatch. Số tiền bỏ ra để mua Overwatch này đã biến thành rào cản cho số đông cộng đồng game thủ Việt Nam đang có thói quen dùng hàng crack. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải bỏ ra tới gần 1 triệu đồng để được trải nghiệm Overwatch nữa bởi đã có một gaming center có thể đáp ứng được điều này.

In The Net - Phòng game cho thuê acc Overwatch với giá 12k/h
In The Net – phòng game hiếm hoi cho game thủ thuê tài khoản Overwatch để trải nghiệm

Phòng game này có tên gọi In The Net tại thành phố Hồ Chí Minh. Giữa vòng xoáy của các tựa game như LMHT và FIFA Online 3, ông chủ của gaming center này vẫn đưa ra một ý tưởng vô cùng táo bạo: Cho game thủ thuê Overwatch và trả tiền theo giờ. Cụ thể, các game thủ nếu muốn chơi Overwatch tại phòng game này sẽ phải trả 12k/ 1h tiền máy. Theo như thông tin đăng tải của ông chủ phòng game thì các game thủ sẽ được sử dụng dàn máy với màn hình 27 inch và cấu hình máy đủ để chiến ở mức khá (8GB RAM, 750 TI).

Dịch vụ này đang thu hút được các game thủ tham gia trải nghiệm. Chủ phòng game cho biết nếu các game thủ muốn chơi, họ thường phải đặt trước vài ngày vì có rất nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ. Được biết, chủ phòng máy này cũng chính là một cao thủ PES tại Việt Nam, anh từng đạt giải vô địch tại VESC  2008, Phạm Xuân Tuấn.

In The Net - Phòng game cho thuê acc Overwatch với giá 12k/h
Hình ảnh một thời lừng lẫy của ông chủ phòng net Phạm Xuân Tuấn

Nhìn chung đây là loại hình dịch vụ rất mới và nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng Overwatch Việt Nam. Nếu bạn không đủ tiền để trải nghiệm, bạn có thể đến với phòng game này ở địa chỉ 155 Nguyễn Thông, F9, Q3, thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here