Game thủ sẽ có cơ hội nhận được Far Cry Primal khi mua card đồ họa ASUS Geforce GTX 970 trở lên hoặc Radeon R9 390 trở lên.

Khi ngày phát hành của Far Cry Primal không còn cách game thủ bao xa, sức nóng của tựa bom tấn hành động này ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ. Nhằm mang đến cho game thủ một nền tảng mạnh mẽ nhất để trải nghiệm thế giới thời tiền sử độc đáo của Far Cry Primal, ASUS đã giới thiệu chương trình mua card đồ họa tặng Far Cry Primal bắt đầu từ ngày 15/2/2016.

Far Cry Primal  asus aTheo đó, theo công bố mới nhất từ ASUS Đài Loan, những game thủ nào mua card đồ họa của ASUS sử dụng nhân đồ họa NVIDIA GTX Titan Z, GTX Titan X, GTX 980 Ti, GTX 980 hay GTX 970; hoặc các card ASUS sử dụng nhân đồ họa AMD Radeon R9 Fury X, R9 Fury, R9 Nano, R9 390X và R9 390 đều sẽ nhận được một bản copy của Far Cry Primal.

Chương trình chỉ áp dụng cho những game thủ thủ thuộc các nước ở Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương ngoại trừ Trung Quốc, kéo dài đến 30/4/2016. Để nhận được Far Cry Primal miễn phí, game thủ có thể truy vào trang chủ ASUS và hoàn thành mẫu đơn xác nhận. Mã nhận thưởng Far Cry Primal sẽ có thời hạn đến ngày 15/9/2016.

Far Cry Primal sẽ chính thức ra mắt người chơi PC vào ngày 1/3 tới. Game thủ PS4 và Xbox One sẽ có cơ hội trải nghiệm game trước vào ngày 23/2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here