Bên cạnh khả năng chống ồn cao, mẫu tai nghe chơi game DS502 Gaming Headset còn hỗ trợ rung nhằm tăng hiệu ứng âm trầm và 10 chế độ cân bằng âm thanh cài đặt sẵn để game thủ thoải mái lựa chọn.

DS502 Gaming Headset là bộ tai nghe 7.1 được MSI thiết kế chuyên phục vụ nhóm khách hàng game thủ. Tương tự như những bộ headset khác trên thị trường, DS502 Gaming Headset cũng có thiết kế dạng củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng và trang bị kèm micro để phục vụ nhu cầu đàm thoại trực tuyến.

Tuy cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai với 2 củ tai lớn, nhưng MSI DS502 Gaming Headset vẫn trông không quá cồng kềnh vì phần chụp đầu chính có thiết kế trông khá thanh thoát. Cũng nhờ thiết kế tách phần chụp đầu làm 2 phần này mà DS502 Gaming Headset mặc nhiên cũng có khả năng tự điều chỉnh độ rộng vòm chụp theo từng cỡ đầu khác nhau của game thủ.

tai nghe chơi game DS502 Gaming Headset
Tai nghe chơi game MSI DS502 Gaming Headset

Về mặt kỹ thuật, mỗi củ tai của MSI DS502 Gaming Headset trang bị driver đường kính 40mm đã được tinh chỉnh đặc biệt có thể đáp ứng dải tần từ 20Hz-20.000Hz và khả năng giả lập môi trường âm thanh 7.1 rất thích hợp cho nhu cầu giải trí với game cũng như phim ảnh.

Theo MSI, DS502 Gaming Headset còn có khả năng loại bỏ tạp âm từ môi trường một cách chủ động (active noise cancelling) hứa hẹn mang lại không gian âm thanh độc lập hơn, giúp game thủ tăng sự tập trung hơn trong những màn chơi đầy kịch tính. Bên cạnh đó, để tăng thêm trải nghiệm giải trí với game thật đã, MSI còn tích hợp hệ thống motor thông minh rung động theo âm trầm và hệ thống đèn LED màu đỏ ở mặt ngoài củ tai trông khá thu hút.

Mẫu tai nghe chơi game MSI DS502 Gaming Headset cũng được tích hợp sẵn bộ điều khiển từ xa ngay trên dây cáp tín hiệu âm thanh cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng, tắt/mở micro hoặc tính năng rung mà không cần phải thông qua ứng dụng điều khiển trên máy tính.

Tuy nhiên, MSI DS502 Gaming Headset vẫn được bán kèm bộ ứng dụng giúp người dùng tùy nghi cân chỉnh các mức cân bằng âm thanh, hiệu ứng bố trí loa (giả lập) cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here