Theo xu thế màn hình All-In-One, đại gia MSI cũng rục rịch phát hành mẩu Gaming 24 mới của hãng.

Theo xu thế màn hình All-In-One, đại gia MSI cũng rục rịch phát hành mẩu Gaming 24 mới của hãng. Về sơ bộ, Gaming 24 sẽ sử dụng bộ vi xử lí nền tảng Skylake-H mới nhất của Intel, đi cùng với 32 GB RAM DDR4 và được tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M hoặc 960M có dung lượng VRAM 4GB trên chuẩn giao tiếp GDDR5. Tiếp đến, hai công nghệ Wi-Fi mới toanh của Intel là Intel Wireless-AC 3165 Wi-Fi và Killer E2400 Ethernet cũng được áp dụng, giúp người dùng sử dụng mạng một cách tốt nhất.

MSI GAMING 24

Với ý đồ phục vụ cho chơi game, Gaming 24 được trang bị màn hình 24 inch với độ phân giải Full-HD 1920×1080 và khả năng phản hồi nhanh cho trải nghiệm game tốt nhất. Không những thế, thông qua cổng HDMI, game thủ còn có thể kết nối được với những chiếc console theo cách tiện lợi nhất. Với công nghệ Anti-flicker độc quyền từ MSI, sẽ giúp bảo vệ mắt khi sử dụng trong một thời gian dài.

Ngoài ra, Gaming 24 còn rất đáng giá sở hữu các tính năng cao cấp như: Super RAID 4 cho phép tăng tốc độ truy xuất dữ liệu lên đến 32 Gb/s, Nahimic Audio Enhancer 2.0 đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất hay USB Super Charger giúp sạt các thiết bị di động một cách nhanh chóng thông qua cổng USB.

Cuối cùng, người mua Gaming 24 còn được tặng kèm Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, một trong những tựa game đang được chào đón nồng nhiệt, hoàn toàn miễn phí, dĩ nhiên, là nếu có thêm một chút may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here