Mẫu laptop chơi game MSI GS60 Ghost Pro mới nhất, một sản phẩm laptop mạnh mẽ với CPU Intel 6700HQ, card đồ họa GTX 970M và màn hình 4K 15.6”, được xác nhận có thể chơi game với tần số quét 48Hz ở độ phân giải 4K – bằng với thế hệ trước. Tuy nhiên, mới đây, một thử nghiệm cho thấy sản phẩm này đã có thể chơi được ở mức 60Hz với độ phân giải 4K. Và thông tin này cũng đã được MSI xác nhận.

MSI GS60 Ghost Pro a“Chúng tôi vui mừng thông báo tới người dùng, tất cả các sản phẩm notebook của chúng tôi sẽ được mặc định hoạt động ở mức 60Hz với độ phân giải 4K” – Kian Salehi, Trưởng bộ phận PR và Marketing tại Anh của MSI, phát biểu với KitGuru.

“Tôi hy vọng thông báo này sẽ mang lại sự yên tâm cho người dùng muốn sỡ hữu các notebook chơi game với màn hình 4K từ chúng tôi. Và chúng tôi chắc chắn rằng người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt hơn với các mẫu sản phẩm này.”

Không chỉ GS60 Ghost Pro có khả năng hoạt động ở mức 60Hz mà tất cả các máy tính xách tay màn hình 4K từ nay trở về sau của MSI đều có thể sử dụng được ở tần số quét này. Đây có thể sẽ là tiêu chuẩn trên các laptop 4K của MSI nói riêng, cũng như trên các laptop 4K nói chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here