Vừa qua hãng MSI đã chính thức giới thiệu thế hệ mainboard 100 Series mới nhất tới người dùng và các đại lý tại Việt Nam.

mainboard 100 seriesDòng sản phẩm mới được hãng này giới thiệu trong sự kiện Đại hội khách hàng miền Bắc. Bo mạch chủ MSI 100 Series gồm các chipset H110, B150, H170, Z170 hỗ trợ thế hệ vi xử lý Intel Skylake, với dải sản phẩm rất rộng từ tầm giá rẻ cho người dùng phổ thông tới những sản phẩm cao cấp dành cho game thủ, dân chơi ép xung.

mainboard 100 series a mainboard 100 series b

mainboard 100 series c
Một số sản phẩm bo mạch chủ, card đồ họa thuộc dòng gaming của MSI

Dòng bo mạch chủ nổi bật nhất của MSI hiện nay là Gaming Series, với các linh kiện chất lượng cao để đem lại hiệu năng bền bỉ, cùng khả năng ép xung ấn tượng. Những card đồ họa thuộc dòng Gaming cũng đem đến hiệu năng chơi game rất tốt. MSI cũng là nhà sản xuất hiếm hoi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho game, bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, PC, máy tính xách tay và thiết bị, phụ kiện game…

Bên cạnh sản phẩm MSI, các đối tác của MSI và nhà phân phối Mai Hoàng cũng đem tới những phần trải nghiệm sản phẩm rất thú vị như đua xe với màn hình siêu rộng và ghế Obutto, hay trải nghiệm thực tế ảo với kính Oculus Rift.

Tại buổi giới thiệu, đại diện của hãng MSI đã chia sẻ về những thành tựu và sự tăng trưởng liên tục của MSI trong những năm qua, hướng đi trong thời gian tới cũng như giới thiệu những chương trình hỗ trợ các đại lý.

Hiện tại MSI là thương hiệu bo mạch chủ số 2 tại miền Bắc, và là thương hiệu VGA số 2 toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm cao cấp của hãng này rất được yêu thích, MSI hiện là thương hiệu số 1 về VGA cao cấp tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

mainboard 100 series d

Những bộ máy sử dụng tản nhiệt nước ấn tượng được các đối tác của MSI giới thiệu
Những bộ máy sử dụng tản nhiệt nước ấn tượng được các đối tác của MSI giới thiệu

mainboard 100 series g mainboard 100 series h mainboard 100 series i mainboard 100 series j mainboard 100 series k mainboard 100 series l mainboard 100 series m

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here