Mẫu card đồ họa của MSI không chỉ nổi bật nhờ trang bị GPU GeForce GTX 980 Ti đã được ép xung sẵn mà còn bởi hệ thống tản nhiệt sử dụng đồng nguyên chất.

MSI GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition là mẫu card đồ họa phiên bản đặc biệt được thiết kế như là một sản phẩm tiếp nối mẫu GTX 970 Ti Gaming G4 từng khuynh đảo giới game thủ trước đây.

Vì là một phiên bản đặc biệt, nên mẫu card đồ họa MSI GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition lẽ đương nhiên sẽ được MSI trang bị bộ xử lý đồ họa “khủng” cùng hệ thống tản nhiệt đặc biệt, hứa hẹn mang lại hiệu quả tản nhiệt cao.

MSI GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition
MSI GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition

Theo MSI, nội lực khủng của mẫu card đồ họa GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition được hình thành từ sự kết hợp giữa GPU GeForce GTX 980 Ti (kiến trúc Maxwell) đã được ép xung sẵn trước khi xuất xưởng. Chính vì thế, bên cạnh khả năng hoạt động ở mức xung nhịp chuẩn 1.190MHz, chiếc card đồ họa chuyên game này còn có thể tăng tốc lên đến 1.291MHz khi cần thiết.

Bên cạnh GPU mạnh mẽ từ nVidia, card đồ họa GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition còn được trợ lực từ bộ nhớ đồ họa GDDR5 có dung lượng đến 6GB. Kèm theo đó là hệ thống tản nhiệt Twin Frozr V vốn sử dụng các ống dẫn nhiệt và các lá gió được làm từ đồng nguyên chất đã được phủ lớp chống oxy hóa, 2 quạt tản nhiệt lớn vừa có khả năng vận hành êm ái ở vòng tua cao, vừa giúp mang lại lượng khí tải cao.

Tuy nhiên, việc trang bị cho MSI GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition đã khiến mẫu card đồ họa này nặng hơn 270 gam so với card đồ họa MSI GeForce GTX 980 Ti thông thường vốn đã nặng 1.068 gam.

Hiện tại, MSI chưa tiết lộ giá bán cụ thể của mẫu card đồ họa phiên bản đặc biệt GeForce GTX 980 Ti Gaming G6 Golden Edition này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here