Vừa qua, MSI đã công bố loạt card đồ họa mới sử dụng nhân đồ họa NVIDIA GTX 950 đang rất được ưa chuộng trong phân khúc phổ thông với tên mã GTX 950 2GD5 OCV2GTX 950 2GD5 OCV3. Đặc biệt, hai mẫu card đồ họa mới của MSI không chỉ mang đến một giải pháp đồ họa mạnh mẽ mà còn giải quyết triệt để bài toán năng lượng vốn đã được các mẫu card đồ họa nhân GTX 950 trên thị trường làm rất tốt.

Theo đó, với 2 mẫu card đồ họa mới, MSI cho biết cả hai mẫu card này chỉ tiêu thụ công suất tối đa chỉ 75W, tức thấp hơn hẳn so với nguyên mẫu GTX 950 đầu tiên của NVIDIA (95W), không yêu cầu nguồn phụ và mức năng lượng tiêu hao này chỉ ngang bằng với các card đồ họa GTX 750 Ti ra mắt cách đây 2 năm. Đây là một điểm nhấn rất đáng quan tâm khi xu thế thiết kế nên các mẫu card đồ họa tiết kiệm điện đang là xu thế đi đầu.

MSI công bố hai VGA sử dụng GPU NVIDIA GeForce GTX 950 mớiMặc dù mức năng lượng tiêu hao thấp hơn, song MSI cam kết vẫn đảm bảo được hiệu năng xử lý đồ họa của nhân đơn NVIDIA Maxwell GTX 950. Với những game thủ đặt nặng bài toán năng lượng, hay các chủ tiệm internet, cả hai mẫu card đồ họa của mới của MSI là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn, vừa đảm bảo được hiệu năng xử lý game, vừa tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, nổi tiếng với bề dày lịch sử trong ngành gia công card đồ họa, MSI vẫn trang bị cho hai mẫu card mới của mình những linh kiện chất lượng cao đạt chuẩn Military Class 4, đảm bảo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm của mình.

Cả hai mẫu card mới sẽ đều có mức VRAM 2GB GDDR5, xung nhịp 6,6 GHz, xung GPU mặc định đạt 1076MHz và ở chế độ tăng tốc đạt tới 1253MHz. Điểm khác nhau cơ bản giữa hai mẫu card là GTX 950 2GD5 OCV2 chỉ sử dụng quạt tản nhiệt đơn với kích thước nhỏ hơn, trong khi GTX 950 2GD5 OCV3 được trang bị 2 quạt làm mát kích thước cao và kích thước dài hơn. Mặt nạ cả hai mẫu card đều được làm bằng nhựa với nước sơn trắng tinh khiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here