MSI B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC đều có điểm chung là tương thích tốt với BXL Intel Skylake, DDR4 và có thiết kế bắt mắt có thể tùy biến hiển thị bất kỳ màu sắc nào trên bo mạch.

B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC là 2 mẫu bo mạch chủ chuẩn Mini-ITX được MSI thiết kế hướng đến nhóm khách hàng game thủ cần xây dựng một hệ thống máy tính giải trí nhỏ gọn – nhưng vẫn đảm bảo đủ “lực” để tương thích với phần cứng thế hệ mới và có thiết kế đẹp.

Đúng như tên gọi của mình, bộ đôi bo mạch chủ chơi game thế hệ mới của MSI cơ bản chỉ khác nhau về kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac tích hợp (sản phẩm có hậu tố AC trong tên gọi).

B150I Gaming Pro AC
B150I Gaming Pro AC

Ngoài khác biệt trên, B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC đều có điểm chung là sử dụng socket LGA 1151 tương thích tốt với nền tảng bộ xử lý Intel Skylake và hỗ trợ công nghệ DDR4 Boost, mang đến khả năng tương thích cùng hiệu năng ổn định cho các bộ nhớ DDR4 đời mới.

Bộ đôi B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC cũng được ứng ụng công nghệ MSI Gaming LAN giúp phân bổ băng thông đường truyền Internet hợp lý giữa game và các tác vụ khác, DPC Lacenty Tuner tối ưu cho khả năng vận hành của toàn bộ hệ thống và công nghệ Game Boost với khả năng khôi phục lại những thiết lập của nhà sản xuất khi chẳng may hệ thống gặp trục trặc trong quá trình voọc của game thủ.

Không chỉ trang bị những phần cứng, công nghệ tiên tiến, 2 mẫu bo mạch chủ B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC còn có thiết kế bắt mắt nhờ khả năng tùy biến cụm đèn LED trên bo mạch theo sở thích màu săc của từng người sử dụng.

Dự kiến B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 12/2015.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here