Có vẻ như các chủ quán net đã bắt đầu cảm nhận được món hời béo bở mà cái tên Overwatch mang lại trong thời gian gần đây. Tiếp bước In The Net, hệ thống phòng máy Thiên Thần Net chính là cái tên tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh mở dịch vụ “cho thuê” tài khoản Overwatch, tạo điều kiện cho các game thủ “nhà nghèo” được trải nghiệm tựa game này…

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với cái tên Overwatch – tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường game quốc tế trong thời gian gần đây. Không chỉ là một sản phẩm mang lối chơi khá độc đáo khi kết hợp cả hai yếu tố FPS lẫn nhập vai chiến thuật, Overwatch còn hút hồn người chơi bởi phong cách đồ họa trong sáng, tạo hình nhân vật cá tính, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thêm một quán game tại Tp. Hồ Chí Minh mở dịch vụ “cho thuê” OverwatchTuy nhiên, đối với phần lớn game thủ Việt thì việc được trải nghiệm Overwatch vẫn còn vấp phải khá nhiều rào cản, mà chủ yếu là về phương diện tài chính. Overwatch là một tựa game Buy-to-play và nếu muốn sở hữu tựa game này, người chơi sẽ phải bỏ ra ít nhất 40 USD (tương đương với khoảng gần 1 triệu đồng) để mua game. Chưa kể bạn cũng cần phải có một dàn máy tính cá nhân đủ mạnh (chi tiết các bạn có thể tham khảotại đây) để vận hành game.

Nắm bắt được vấn đề này, đã có một số quán game (chủ yếu là Cyber Games) tại Việt Nam tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm bom tấngame online 2016 này bằng cách cho thuê game, và chuỗi phòng máy Thiên Thần Net chính là một trong những người đi tiên phong.

Thêm một quán game tại Tp. Hồ Chí Minh mở dịch vụ “cho thuê” OverwatchCụ thể, các phòng máy Thiên Thần Net sẽ cho phép game thủ thuê tài khoản Overwatch với các mức giá: 10k/1h, 20k/5h và 30k/10h. Nghĩa là bạn càng thuê dài hạn thì giá phải bỏ ra càng rẻ, chỉ 3 nghìn đồng cho mỗi giờ chơi Overwatch nếu thuê trong 10h. Được biết, mốc giá này không bao gồm tiền thuê máy. Đây là một lựa chọn khá khả thi dành cho những game thủ có nhu cầu trải nghiệm nhưng không đủ điều kiện để mua game.

Được biết, Thiên Thần Net là một chuỗi các chi nhánh Cyber Game được đầu tư khá khủng về trang thiết bị ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Và mới đây, chuỗi Gaming Center này lại tiếp tục mở rộng khu vực hoạt động và kinh doanh với việc khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 78 đường 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh và áp dụng chương trình khuyến mại siêu khủng trong tuần khai trương.

Thêm một quán game tại Tp. Hồ Chí Minh mở dịch vụ “cho thuê” Overwatch
Thiên Thần Net từng gây sốc khi áp dụng chương trình khuyến mại siêu khủng trong dịp khai trương cơ sở mới

Có thể nói, việc kinh doanh “tài khoản Overwatch” là một loại hình mới đang có khá nhiều tiềm năng tại Việt Nam, tuy nhiên thì đến thời điểm hiện tại, dường như chỉ mới có một số quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng loại hình này. Trước Thiên Thần Net, một Cyber Game khác là In The Net cũng đã áp dụng việc cho thuê tài khoản game với giá 12k/1h bao gồm tiền thuê máy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here