Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam – Extreme PC Master Expo 2016 – một lễ hội thực thụ dành cho những người đam mê công nghệ, game thủ “hard core” được tổ chức với sự trình diễn của những máy tính cực đỉnh, cực khủng, cực ấn tượng cùng với các sản phẩm và công nghệ đỉnh cao đến từ các hãng công nghệ hàng đầu: INTEL, MSI, ASUS, GIGABYTE, COOLER MASTER, CORSAIR, WESTERN DIGITAL, IN WIN, VIEWSONIC, KINGSTON.

Mời tham dự lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam - Extreme PC Master Expo 2016Extreme PC Master Expo 2016 là nơi quy tụ hơn 30 bộ máy khủng nhất Việt Nam của các modder hàng đầu trong vòng Chung kết cuộc thi độ case Extreme PC Master đang diễn ra. Chương trình cũng lần đầu tiên ra mắt bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 – Extreme mạnh nhất trong lịch sử dành cho desktop tại Việt Nam.

Đến với Extreme PC Master Expo 2016, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay vô số quà tặng hấp dẫn từ Intel và các đơn vị tài trợ đồng hành,tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100,000,000 đồng. Trải nghiệm hơi thở rồng cùng kem nito mát lạnh miễn phí khi sưu tập đủ 10 con dấu tại các gian hàng.

Mời tham dự lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam - Extreme PC Master Expo 2016Đặc biệt, ban tổ chức dành tặng 600 license game code: Warface, World of Tanks, Rainbow 6 trị giá 2.300.000 đồng dành cho 600 người tham dự đầu tiên đến chương trình (300 người xếp hàng đầu buổi sáng lúc 8h00 và 300 người xếp hàng đầu giờ chiểu lúc 12h30).

Thêm vào đó, các đơn vị đồng hành với chương trình là 9 hãng MSI, ASUS, GIGABYTE, COOLER MASTER, CORSAIR, WESTERN DIGITAL,INWIN, VIEW SONIC, KINGSTON cùng các công ty máy tính như PHONG VŨ, THÀNH NHÂN, NOVA, CHUYỂN MẠCH, TÂN DOANH mang tới cho khách hàng các chương trình khuyến mãi, đấu giá và giờ vàng giá sốc giảm giá đến 70% các sản phẩm cao cấp.

Sự kiện đáng mong đợi nhất này sẽ được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2016 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – số 2 đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00

Chương trình sẽ mở cửa tự do cho các bạn tham dự.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật các thông tin của chương trình trên Fanpage: Extreme PC Master

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here