Hãng chuyên sản xuất gaming gear nổi tiếng thế giới Mionix vừa giới thiệu tới người dùng dòng sản phẩm bàn di chuột SARGAS thế hệ mới. Dòng sản phẩm này sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện Dreamhack mùa đông được tổ chức tại Jönköping, Thụy Điển vào hôm nay 27/11/2015.

SARGAS được phát hành với nhiều phiên bản kích thước khác nhau từ Small, dành cho các hệ thống máy tính mini, cho tới Extra-Extra-Large, dành cho các hệ thống đa màn hình cao cấp. Kích thước XXL(1200×500) của SARGAS cũng là kích thước lớn nhất của bàn di chuột hiện có trên thị trường, với độ dày chỉ 0.25mm giảm thiểu chấn thương có thể gây ra đối với cổ tay người dùng.

mousepad Mionix SARGAS a mousepad Mionix SARGAS bSARGAS được định hình cho phân khúc sản phẩm cao cấp với chất liệu vải được dệt kiểu mắc nhỏ đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa mất dữ liệu và cả thiện sự chính xác của cả cảm biến quang học cũng như cảm biến laser. Sản phẩm là sự cân bằng giữa bề mặt speed và bề mặt control thông thường giúp người dùng có thể xử lý chính xác trong mọi tình huống. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị các tính năng cao cấp khác như tính năng chống nước với hợp chất phủ bề mặt đặc biệt, phần đế với lớp cao su thiên nhiên chống trượt hiệu quả và phần mép được cắt laser độ chính xác cao cho khả năng chống bong mép tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here