Hiếm có thời điểm nào kể từ sau E3 2013, Thị trường console lại sôi động đến như vậy. Tiếp nối một loạt đồn đoán về thế hệ tiếp theo của PS4 mang mật danh “NEO”, mới đây, Microsoft cũng ngay lập tức đưa ra lời đáp trả với thông tin về phiên bản mới của Xbox One, vốn dự kiến được công bố tại E3 2016.

New xbox e3 2016Dẫn theo nguồn tin nội bộ tại Microsoft, hãng Công nghệ khổng lồ của Mỹ sẽ trình làng một thiết bị Xbox mới, song song với tay cầm mới dành cho Xbox One. Được biết, chiếc tay cầm mới này có thiết kế tương tự như các tay cầm hiện có, nhưng có màu sắc mới (Được cho là màu trắng).

Về phần thiết bị Xbox mới, nhiều nguồn tin cho biết, đây có thể là phiên bản mới của Xbox Elite, hoặc thậm chí là một chiếc console có thiết kế hoàn toàn mới.

Hiện tại, mẫu Xbox Elite có giá bán đắt nhất trong các phiên bản Xbox One, với giá tiền lên tới 500 USD ở Thị trường Bắc Mỹ. Được trang bị ổ cứng SSD dung lượng 1TB, Xbox Elite khởi động nhanh hơn 20% so với phiên bản thường. Song song đó là chiếc tay cầm cao cấp được cải tiến từ tay cầm Xbox One thường, cho phép Game thủ có thể tùy biến D-pad và thumbstick.

Còn nhớ trước đó, đã có một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang bí mật thử nghiệm một loạt các nguyên mẫu khác nhau của Xbox, bao gồm một phiên bản có thể dễ dàng nâng cấp thiết bị phần cứng như một chiếc PC.

Nếu thông tin này là chính xác, đây có thể là hướng đi mới của các nhà sản xuất console, khi rút ngắn vòng đời vốn thường kéo dài khoảng 7-8 năm, và thay vào đó sẽ liên tục trình làng các thế hệ console mới có phần cứng nâng cấp trong vòng 2-3 năm.

Omega

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here