Game of Thrones vốn là một bộ phim truyền hình nhiều đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới và luôn chiếm vị trí số một bản xếp hạng của IMDB trong vài năm trở lại đây.  Hơn nữa, loạt phim này đang được dự kiến ra mắt phần cuối cùng (Season 6) ngay trong ngày 28/06 hôm nay.

Nhằm chào mừng phần cuối của một bộ phim danh giá như vậy, Microsoft cũng đã ra mắt một phiên bản Xbox One đặc biệt dành cho các fan của bộ phim này cũng như fan của hệ máy consoles chủ lực của họ.

Phiên bản đặc biệt “Game of Thrones” của Xbox One hiện tại vẫn chưa được bán chính thức. Tuy nhiên, Microsoft đã giới thiệu và công bố nó thông qua một chương trình “tặng quà” (give away) thông qua các trang mạng xã hội của hãng này ở Pháp, tiêu biểu là Facebook, Twitter và Instagram của họ.

Phiên bản đặc biệt Xbox One này được khắc đầy đủ hoa văn rằn ri, mang hình dạng kim loại màu đồng khá bắt mắt mang đúng phong cách của bộ phim này, ở giữa chiếc máy này sẽ có dòng chữ “Game of Thrones” với một đen nền màu vàng phát sáng, khá hợp tông. Hơn nữa, chiếc tay cầm đi kèm cũng được khắc các hoa văn kim loại giống như vậy.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Microsoft có ra mắt đại trà Xbox One – Game of Thrones Edition này hay không nhưng nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản này sẽ được độc quyền nước Pháp. Trước đó, Microsoft cũng đã ra mắt tại Pháp một phiên bản Xbox One đặc biệt mới, lấy cảm hứng từ nhân Iron Man nổi tiếng của Marvel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here