Thời điểm cuối năm là thời diểm mà rất nhiều tựa game được ra mắt để phục vụ người dùng tronng kỳ nghĩ lễ, bắt đầu với lễ Giáng sinh. Kỳ nghỉ lễ này cũng là thời điểm mà các hãng sản xuất thiết bị chơi game cũng đưa ra các gói sản phẩm hoặc khởi động các chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng. Những game thủ đang có nhu cầu sở hữu consonle chơi game Xbox One của Microsoft thì đây là dịp tốt để mua vì Microsoft vừa giới thiệu một bundle khi mua Xbox One sẽ được tặng kèm 1 trong 3 tựa game đang rất hot ở thời điểm hiện tại, đó là: Fallout 4, Gears of War hoặc Halo 5.

Xbox One bundleFallout 4 Xbox One Bundle  sẽ bao gồm máy chơi game phiên bản ổ cứng 1TB và một bản copy của game. Gói sản phẩm này sẽ có giá 369.99£ và chỉ được phâm phối độc quyền ở thị trường Anh bởi trang web bán lẻ GAME. Halo 5 Xbox One Bundle sẽ bao gồm một máy chơi game phiên bản ổ cứng 1TB, một bản copy của tựa game Halo 5 và một pack 14 REQ dành cho chế độ chơi multiplayer Warzone. Gói sản phẩm sẽ được bán với giá 399.99£. Và cuối cùng, Gears of War Xbox One Bundle sẽ bao gồm một máy chơi game phiên bản ổ cứng 500GB, một bản copy phiên bản giới hạn của tựa game Gears of War và một bộ skin độc quyền. Gói sản phẩm này có giá rẻ nhất, chỉ 309.99£.

Ngoài các bundle chính ở trên, Microsoft cũng đưa ra thêm một vài bundle với các tựa game ít hot hơn. Forza 6 Xbox One Bundle với máy chơi game 1TB sẽ có giá 369.99£ và FIFA Xbox One Bundle sẽ có hai phiên bản, 500GB với giá 309.99£ và 1TB với giá 369.99£. Cuối cùng, gói Bundle đặc biệt Elite bundle sẽ bao gồm một máy chơi game Xbox One 1TB SSHD với một tay cầm chơi game cao cấp Elite.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here