Một trong những nhận định mới nhất của giới chuyên gia ngành game đó chính là sau xu hướng game thực tế ảo sẽ là thời kỳ của ngành game hoàn toàn thực tế

Mekamon a

Khái niệm này chứng tỏ, trong một tương lai xa, game thủ sẽ vứt bỏ những chiếc máy chơi game, PC, mobile…thay vì sống trong thế giới ảo, game thủ tương lai sẽ nhận được những trải nghiệm hoàn toàn thực tế.

Robot thay vì chỉ có thể di chuyển và chiến đấu trong game nay đã được hiện thực hóa bởi một công ty Mỹ có tên Reach Robotics. Một xu hướng game mới được công ty này mở ra và đang dần hình thành với những con robot 4 chân, kết hợp giữa công nghệ và những quy định chiến đấu riêng biệt. Theo họ xu hướng này sẽ mang tên Mekamon – trận chiến robot.

Mekamon e

Với các hệ thống và chip thông minh, những con robot có thể di chuyển với 4 chi và được điều khiển bởi một thiết bị cầm tay từ xa. Với các kết nối tiên tiến như khả năng định vị nhằm xác định vị trí của đối thủ trong một trận đấu, kết nối Bluetooth giúp sự tương tác giữa người điều khiển và Mekamon trở nên nhạy bén hơn…

Ngoài ra những thiết kế riêng biệt dành riêng cho Mekamon cũng đưa công ty này triển khai, chế độ tăng cường sức mạnh, định dạng mục tiêu và nhiều tính năng khác đang trong quá trình thực nghiệm.

Không xa nữa trong tương lai, Robot sẽ thay thế cho thú cưng, viễn cảnh về một thế giới Pokemon được mở ra bởi Mekamon. Công ty này hy vọng với ý tưởng này, Mekamon sẽ trở thành một cuộc cách mạng trong ngành game mà trước giờ chưa hề có. Thời kỳ của cuộc chiến đồ chơi sẽ chính thức bùng nổ nếu dự án này thành công.

Mekamon c Mekamon d

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here