Vốn là một nhà sản xuất các thiết bị – phụ kiện chơi game dành cho mọi đối tượng game thủ, từ bình dân cho đến chuyên nghiệp, Razer đã không ngừng cải tiến và ra mắt rất nhiều các sản phẩm dành cho chơi game rất độc đáo, điển hình là những dòng tai nghe chơi game của Razer rất được đông đảo game thủ lựa chọn.

Tai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyKhông chỉ tập trung ở những tai nghe có dây thông thường, Razer còn rất quan tâm tới thị trường tai nghe không dây (wireless) ManO’War, hướng đến các đối tượng game thủ chơi game trên các hệ máy Consoles, hay các game thủ thích sự tự do, thoải mái của tai nghe không dây mang lại.

Tai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dây cao cấp 2.4 GHz với độ trễ kết nối bằng 0. ManO’Warđược hứa hẹn sẽ thể hiện âm thanh sống động và chân thật nhất nhờ vào bộ loa nam châm Neodymium 50mm, cùng hệ thống giả lập âm thành 7.1.

Về khả năng kết nối, ManO’War sẽ tự động quét các kênh trong dải băng tần 2.4 GHz và gán vào các tín hiệu gần và rõ ràng nhất. Hơn nữa, hệ thống kết nối của ManO’War còn được sử dụng các “thuật toán mã hóa” tiên tiến của Razer nên hãng hứa hẹn chiếc tai nghe này không hề có độ trễ tín hiệu nào.

Tai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyĐầu kết nối USB siêu nhỏ, gọn cùng hệ thống dây anten kết nối của ManO’War có phạm vi kết nối không dây lên đến 12m. Tuy nhiên, nếu phạm vi đó không đủ, Razer còn cho kèm thêm một đế mở rộng giúp nâng phạm vi kết nối không dây lên hẳn 14m.

Về thời lượng pin của tai nghe ManO’War, Razer cho biết nó có thể hoạt động suốt 20 tiếng sau mỗi lần sạc pin, nếu như game thủ tắt chế độ đèn led RGB 16,7 triệu màu. Nếu chế độ đèn RGB được bật, chiếc tai nghe này có thể hoạt động trong suốt 14 tiếng sau mỗi lần sạc pin.

ManO’War hoàn toàn tương thích với PC, laptop của game thủ với, chỉ cần cắm bộ kết nối USB là có thể sử dụng, Razer còn cho biết chiếc tai nghe này hoạt động tốt trên cả hệ máy PS4. ManO’War sẽ được “lên kệ” vào ngày 29/4 tới (thị trường Mỹ sẽ vào 17/4) với mức giá ban đầu là 179 USD.

Tai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyTai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyTai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyTai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dâyTai nghe ManO’War được Razer trang bị công nghệ kết nối không dây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here