Logitech vừa thông báo đã bỏ ra 50 triệu USD bằng tiền mặt để mua lại hãng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, đặc biệt là tai nghe Bluetooth mang tên Jaybird. Có thể Jaybird còn xa lạ với nhiều người chúng ta nhưng họ đã sản xuất các thiết bị âm thanh từ 10 năm nay, nổi bật với những tai nghe không dây, đặc biệt là Jaybird BlueBuds X.

Thương vụ mới được Logitech và Jaybird công bố trong hôm nay, trong đó 50 triệu USD tiền mặt sẽ được trả cho Jaybird và nếu như doanh số đạt mục tiêu trong vòng 2 năm tới thì họ sẽ nhận thêm 45 triệu USD nữa từ Logitech cho thương vụ này. Theo thông báo từ Logitech, việc mua lại Jaybird là nhằm đáp ứng sự gia tăng từ thị trường âm thanh và các thiết bị nghe nhạc. Kinh nghiệm sản xuất các tai nghe không dây Bluetooth cũng sẽ giúp ích cho Logitech trong khi mạng lưới phân phối rộng rãi và kinh nghiệm chế tạo của Logitech sẽ giúp Jaybird mở rộng sản phẩm của mình ra toàn thế giới.

Logitech đi lên như hãng sản xuất phụ kiện máy tính trước khi bổ sung thêm các sản phẩm âm thanh trong nhiều năm nay. Họ mua lại Ultimate Ears năm 2008 và khai sinh thương hiệu UE cho các tai nghe, loa không dây của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here