Khoảng 3 năm trước Logitech bắt đầu triển khai, thực hiện kế hoạch mang đến cho game thủ những chú chuột tốt nhất, kết quả của họ cũng khá ấn tượng khi mang đến một vài chú chuột rất đáng giá như: chiếc G502 với trang bị cảm biến tốt nhất, G402 với cảm biến gia tốc giúp duy trì chính xác chuyển động của chuột hay G302 với nhiều tùy chọn linh hoạt, cho phép tùy chỉnh các nút nhấn, thiết lập profile người dùng….

Không dừng lại với tham vọng mang lại những chiếc chuột có hiệu năng và thiết kế khác nhau phù hợp với người dùng, Logitech còn hướng đến một mẫu chuột với rất nhiều chuẩn mực tính năng được áp dụng vào. Kết quả hôm qua, 24/3 Logitech đã trình làng chú chuột mà hãng ấp ủ với lời giới thiệu, chú chuột tốt nhất dành cho đông đảo game thủ – Logitech G900 Chaos Spectrum.

Logitech G900 Chaos Spectrum aLà chiếc Flagship đầu bảng của hãng trong năm 2016, nên G900 được hãng trang bị rất nhiều tính năng đáng giá, hữu ích như kết nối không dây, có dây, cảm biến PMW3366 của Pixart hay độ tùy chỉnh cao…. giúp cho game thủ có một chú chuột có sự chính sác, tùy biến cao trong hiệu xuất hoạt động cũng như tính năng.

Logitech G900 Chaos Spectrum bChuột có thiết kế tùy chình có thể phù hợp với cả người dùng thuận tay trái và tay phải. Game thủ có thể lắp ghép các phần cover vào hông chuột dễ dàng với lực hút nam châm. Chỉ một bước đơn giản chuột sẽ biến thành chú chuột dành cho người dùng thuận tay trái hay tay phải ngay lập tức.

Cảm biến PMW3366 của Pixart được trạng bị giúp game thủ có thể tùy chỉnh độ phân giải từ 200 lên đến 12.000DPI. Tuy thực sự không có nhiều người sử dụng độ phân giải lên đến 12.000DPI tuy nhiên có thể nói, cảm biến tốt nhất đã được hãng tích hợp với G900, và với độ phân giải mà cảm biến cung cấp, game thủ có thể tha hồ tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với mình.

Trong thông báo đưa ra, Logitech cũng tuyên bố mang thiết kế mới cho chuột của mình nhằm tăng độ tin tưởng vào hiệu xuất cũng như độ chính sác của chuột trong khi hoạt động. Switch mới được hãng thiết kế lại giúp giảm khoảng cách giữa nút bấm và switch nhằm tăng cường khả năng phản hồi giúp bạn có thể click chuột nhanh, sự tin tưởng khi bấm tốt hơn trong khi lại yêu cầu lực nhấn nhẹ hơn.

Cân nặng cũng là một thế mạnh của G900 khi chuột chỉ có 107g, thấp hơn rất nhiều với những chú chuột cùng loại khác đến từ các đối thủ cạnh tranh như Steelseries, Razer hay Mad Catz. Để đạt được đến cân nặng này hãng đã tối ưu rất nhiều các thành phần cấu tạo chuột trong khi vẫn giữ vững được sự ổn định cũng như thời lượng Pin của chuột. Khi sử dụng chế độ không dây, thời gian sử dụng của pin lên đến 24h với tùy chỉnh mặc định (hiệu ứng LED hoạt đông), hoặc lên đến 32h khi tắt LED. Tính năng báo pin yếu cũng được hãng tích hợp vào LED Gaming Software (LGS) vậy nên khi sử dụng bạn không cần bận tâm bạn đã sử dụng chuột ở chế độ không dây được bao lâu. Nếu pin yếu bạn cũng không cần ngắt chuột để sạc, chỉ đơn giản lắp dây vào (trong vài dây) và sử dụng tiếp, chuột sẽ vừa sạc vừa hoạt động.

Để có thể đánh giá chi tiết về hiệu xuất của chuột có được như nhà sản xuất đưa ra hay không, chúng ta đành phải đợi đến tháng 4 này khi chuột được bán ra. Giá bán dự kiến 149.99USD và các game thủ Châu Âu và Mỹ sẽ ưu tiên đến tay trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here