Cùng với việc cho ra mắt chiếc máy này, hãng cũng không quên tích hợp thiết bị đeo ngoài (vòng tay thông minh) cho chiếc ROG GT51CA.

Asus ROG GT51CA cAsus ROG GT51CA được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 (skylake) Intel Core i7-6700k, hỗ trợ Card đồ họa Nvidia GeFore GTX Titan X, hai ổ cứng SSD M.2 PCIe Raid 512GB, cùng với 64 GB RAM DDR4 và giải pháp tản nhiệt phân vùng bằng chất lỏng.

Điều làm nên sự đặc biệt của ROG GT51CA là việc Asus tích hợp ROG Band, chiếc vòng tay giúp bạn mở khóa các phân vùng Shadow Drive riêng biệt. Với ROG Band, bạn sẽ không cần phải gõ mật khẩu để truy cập hệ thống dữ liệu riêng tư của mình, đơn giản bạn chỉ cần vẫy chiếc vòng trước chiếc máy PC của mình mà thôi. Ngoài việc mở khóa phân vùng riêng, với Band bạn cũng có thể kích hoạt chế độ ép xung tự động của máy.

Một chi tiết đáng lưu ý, chiếc vòng không hề có chức năng gì khác. Ví dụ như khả năng theo dõi sức khỏe nhịp tim, thời gian ngủ hay một số chức năng hữu dụng khác mà rất nhiều sản phẩm wearable trên thị trường cung cấp. Hiện thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của ROG GT51CA và ROG Band chưa được Asus tiết lộ.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here